Tin tiêu điểm http://iwrs.org.vn/ TITLE Fri, 17 Aug 2018 15:56:33 GMT In vải canvas làm tranh treo tường, tranh treo hành lang tòa nhà, văn phòng http://iwrs.org.vn/in-vai-canvas-lam-tranh-treo-tuong-tranh-treo-hanh-lang-toa-nha-van-phong-39.html In vải canvas làm tranh treo tường, tranh treo hành lang tòa nhà, văn phòng Thứ Sáu, 22/05/2015, 15:38 GMT+7

Tại văn phòng hay những tòa nhà lớn thì khong thể thiếu những bức tranh để trang trí. Vừa giúp không gian đẹp hơn vừa giúp cho những bức tường không còn đơn điệu. In vải canvas làm tranh treo tường trang trí tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

In vải canvas tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In vải canvas tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In vải canvas

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in vải canvas cho bạn:

 • Chất liệu in: in vải canvas
 • Loại hình in: in tranh trang trí, in tranh nghệ thuật
 • Kỹ thuật in: in phun kỹ thuật số
 • Yêu cầu gia công: lồng khung, đóng nẹp gỗ 2 đầu
 • Mực in: mực nước cho sử dụng trong nhà, mực dầu cho sử dụng ngoài trời
 • Cách thức đặt in nhanh: qua hệ thống: gọi về hệ thống: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com

In vải canvas nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing được thành lập từ năm 2005, đã hoạt động được 10 năm trên lĩnh vực in ấn nói chung và in kỹ thuật số nói riêng. Công ty của chúng tôi tự hào với:

 • Hệ thống máy in hiện đạiđáp ứng in phun khổ lớn chất lượng cao
 • Lực lượng nhân công đứng máy in và gia công lành nghề, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm in
 • Tốc độ in ấn, gia công nhanh chóng để có thể giao hàng cho khách hàng đúng hẹn
 • Nhân viên kinh doanh dễ thương, hướng dẫn, tư vấn khách hàng tận tình
 • Đội ngũ thiết kế in tranh trang trí đẹp, bắt mắt, đảm bảo đúng chất lượng bạn yêu cầu

Sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế - in ấn – gia công – giao hàng in tận nơi của chúng tôi; bạn gọi đặt in về (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc email: innhanh@inkythuatso.com để nhận được tư vấn, báo giá và hướng dẫn chi tiết cách thức đặt in khoa học nhất.

]]>
In PP giá rẻ làm poster quảng cáo http://iwrs.org.vn/in-pp-gia-re-lam-poster-quang-cao-36.html In PP giá rẻ làm poster quảng cáo Thứ Ba, 19/05/2015, 16:36 GMT+7

Poster là vật phẩm hết sức quan trọng cho bất kỳ chương trình quảng cáo nào. Để có được một sản phẩm in poster giá rẻ bạn cần lưu ý đến bố cục thiết kế.

In PP giá rẻ làm poster quảng cáo tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP giá rẻ làm poster quảng cáo tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP giá rẻ làm poster

Bất cứ một chương trình, sự kiện nào, dù là ở trong nhà hay ngoài trời thì việc giới thiệu đến mọi người những chương trình, sự kiện là vô cùng quan trọng. Việc quảng bá, giới thiệu như thế nào, có được đầu tư cẩn thận hay không sẽ quyết định đến lượng khách hàng đến với chương trình đó. Poster quảng cáo đóng vai trò giới thiệu cho người xem nhanh chóng và trực tiếp nhất thông tin chương trình.

Những lưu ý khi thiết kế file in PP poster quảng cáo giá rẻ:

 • Không nên để chữ quá nhiều trong bản thiết kế in poster
 • Xác định mục tiêu của bản thiết kế là gì? Bố cục của bản thiết kế sẽ ra sao? Sắp xếp nội dung như thế nào cho hợp lý?
 • Sử dụng một vài con số dễ nhớ và gây được ấn tượng cho người đọc. Tuy nhiên, tránh sử dụng quá nhiều con số, phép tính quá phức tạp
 • Một poster tốt, hiệu quả cho phép người đọc để nắm bắt được thông điệp trong một thời gian ngắn, thậm chí ít hơn một phút
 • Hình ảnh phải có sự tác động mạnh mẽ, gây ấn tượng

Trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd - nơi liên hệ đặt in poster quảng cáo của bạn

Để liên hệ đặt in bất cứ sản phẩm nào, bạn có thể vui lòng đến trung tâm in ấn trực tiếp của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Tại đây, bạn có thể quan sát trực tiếp hệ thống máy in hiện đại của Công ty, làm việc ngay với các nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết về phương án in ấn tốt nhất.

Đồng thời, nếu cần đến dịch vụ thiết kế file, thì đội ngũ kỹ thuật – thiết kế của chúng tôi cũng có mặt ngay tại đây để hỗ trợ cho bạn, bạn sẽ không cần phải tìm đến công ty thiết kế ngoài nữa.

Điện thoại liên hệ của chúng tôi là hệ thống các số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 được đội ngũ kinh doanh chúng tôi tiếp nhận trong giờ làm việc của công ty. Nếu một trong các số điện thoại này báo bận, bạn vui lòng gọi vào các số còn lại để được nhanh chóng trao đổi đặt in cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Email đặt in innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận đơn đặt in poster PP của bạn, đồng thời các file thiết kế do khách hàng cung cấp cũng được gửi qua email này.  Chúng tôi sẽ hồi âm ngay cho khách hàng về chi phí, phương án in cũng như các thông tin cần thiết khác.

]]>
Vai trò của in thực đơn giá rẻ đối với hoạt động kinh doanh tại các nhà hàng, quán café http://iwrs.org.vn/vai-tro-cua-in-thuc-don-gia-re-doi-voi-hoat-dong-kinh-doanh-tai-cac-nha-hang-quan-cafe-35.html Vai trò của in thực đơn giá rẻ đối với hoạt động kinh doanh tại các nhà hàng, quán café Thứ Bảy, 17/10/2015, 10:29 GMT+7

Cũng như việc bạn muốn viết được một bài luận văn cần đến kiến thức và tham khảo nhiều tài liệu khác nhau thì việc lựa chọn món ăn, đồ uống cũng vậy. In thực đơn giá rẻ giúp cho bạn có được cơ sở chọn món dễ dàng và khoa học nhất.

In thực đơn giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thực đơn giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của in thực đơn giá rẻ

Thực đơn là sản phẩm tổng hợp đầy đủ, cụ thể và chi tiết nhất về hệ thống các món ăn, thức uống được kinh doanh tại nhà hàng, quán ăn, quán café. Do đó, khi bạn có được cuốn thực đơn sẽ giúp cho thực khách có được sự lựa chọn món hợp lý nhất.

Thông qua cuốn thực đơn có thể thể hiện tâm huyết, sự tỉ mẩn và đầu tư của địa điểm kinh doanh cũng như sự tôn trọng đối với khách hàng của mình. Ngoài ra, thực đơn còn giúp thể hiện được phong cách của nhà hàng, quán ăn, quán café đó.

Chẳng hạn như với không gian sang trọng bạn có thể lựa chọn chất liệu da, mica, nhựa, gỗ cho in thực đơn giá rẻ.

Liên hệ in thực đơn lấy ngay giá rẻ đẹp, nhanh tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy gọi ngay về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được tư vấn và báo giá in thực đơn lấy ngay hoặc nếu muốn đặt in nhanh, đừng chần chừ, hãy gửi yêu cầu cùng file gốc đặt in và gửi về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in cùng báo giá nhanh chóng nhất.

Nếu bạn muốn đánh giá khả năng in ấn của chúng tôi, hãy trực tiếp đến với địa chỉ trụ sở chính tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, tại đây, bạn có thể tham khảo các mẫu in thực đơn đã được chúng tôi thực hiện in cho các khách hàng gần đây, mẫu mã, hình dáng đa dạng với nhiều kỹ thuật in ấn, gia công khó được nhân viên in ấn của chúng tôi thực hiện tốt cho decal của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, chúng tôi rất hân hạnh hỗ trợ bạn quảng bá sản phẩm và thương hiệu với dịch vụ in ấn giá rẻ đẹp.

Xem thêm: Mua hàng thông minh

Xem thêm: Bí quyết mua hàng

]]>
[Lựa Chọn Thực Phẩm Sạch] - Cách phân biệt các loại mật ong http://iwrs.org.vn/lua-chon-thuc-pham-sach-cach-phan-biet-cac-loai-mat-ong-31.html [Lựa Chọn Thực Phẩm Sạch] - Cách phân biệt các loại mật ong Thứ Bảy, 17/10/2015, 10:24 GMT+7

Loại làm giả là có trộn lẫn nước đường, muối ăn, đạm hóa học, tinh bột, đường mạch nha... còn loại chính hiệu đặc quánh, độ kết dính cao, có mùi thơm, có các mầu vàng nhạt hay hồng nhạt, trông rất trong. Xin giúp bạn vài cách nhận biết:

cách phân biệt các loại mật ong


- Dùng một que tre sạch khuấy đều: Nếu trong mật ong có trộn lẫn các chất khác sẽ thấy vẩn đục lên còn loại chính hiệu sẽ không có hiện tượng ấy.

- Dùng chiếc đũa tre sạch khêu một ít mật ong rồi kéo thành sợi, sợi kéo dài thì sẽ đứt, nếu bị đứt mà co lại thành hình cục tròn thì đấy là loại hảo hạng. Loại thường, khi sợi kéo lên khi chảy xuống sẽ thành hình chóp.

- Dùng một sợi thép hơ nóng đỏ lên chọc vào mật ong, nếu thấy sủi bọt phả hơi thì đó là mật ong giả, người bán đã trộn lẫn khá nhiều nước.

- Lấy một tờ giấy trắng sạch rồi bôi mật ong lên đó, nếu mật ong chính hiệu sẽ thấm rất chậm, còn loại giả thì chỉ vừa phết lên đã thấm ướt ngay.

- Lấy một phần mật ong và 5 phần nước quấy đều rồi đậy lại để một ngày, nếu không thấy có chất lắng xuống thì đó là mật ong tốt. Trên đây là một số cách để các bạn có thể phân biệt được các loại mật ong, giúp bạn có sự lựa chọn mật ong tốt hơn

Xem thêm: Bí quyết

Xem thêm: Bí quyết hay

]]>
[Lựa Chọn Thực Phẩm Sạch] - Rau mầm sạch ngon - bổ - rẻ - dễ làm... http://iwrs.org.vn/lua-chon-thuc-pham-sach-rau-mam-sach-ngon-bo-re-de-lam-27.html [Lựa Chọn Thực Phẩm Sạch] - Rau mầm sạch ngon - bổ - rẻ - dễ làm... Thứ Bảy, 17/10/2015, 10:12 GMT+7

Từ hàng ngàn năm nay, người Việt Nam và người Trung Hoa đã biết làm giá đậu xanh, giá đậu tương để làm thực phẩm. Giá là giai đoạn phát triển quanh bờ sông Lam, sông La.

rau mầm ngon bổ rẻ dễ làm


Trong vài chục năm gần đây, ở Nhật, Mỹ, Anh và nhiều nước đã phát triển khác đã sử dụng rộng rãi cây mầm nhiều loại rau quả để làm thực phẩm bổ dưỡng, an toàn.

Có thể so sánh một cách dân dã là hạt đậu tương như quả trứng vịt, còn hạt đậu tương nảy mầm như quả trứng vịt lộn có chứa nhiều sinh chất dinh dưỡng quý giá.

Cây mầm được trồng ở các trang trại ở quy mô công nghiệp sạch, an toàn để cung cấp cho các siêu thị, khách sạn cao cấp. Nhưng cũng có thể trồng rau mầm một cách đơn giản, rẻ tiền không cần trang thiết bị gì đặc biệt.

Trong cây mầm có chứa nhiều Vitamin E và các chất kích thích sinh trưởng. Các nhà khoa học Mỹ, Nhật đã xác định mầm đậu tương có chứa các phytoestrogen- genistein, daidzein là các nội tiết tố sinh dục nữ thực vật, nhiều hơn hàng chục lần so với hạt đậu tương bình thường.

Trong mầm đậu tương còn chứa hàm lượng cao chất GABA (acid gamaaminobutyric) là chất điều tiết hoạt động hệ thần kinh trung ương của người và động vật. Các sản phẩm sữa đậu tương nảy mầm, bột đậu tương nảy mầm… phytoestrogen đậu tương nảy mầm đang được sử dụng rất rộng rãi ở Bắc Mỹ, Nhật, Tây Âu để chống lão hóa và làm đẹp cho nữ giới.

Gần đây, các nhà khoa học của Trường đại học y John Hopkins (Hoa Kỳ) đã xác định mầm hạt súp lơ xanh (Broccoli sprouts) có chứa chất phòng chống ung thư Sulforaphan nhiều hơn 30 lần so với súp lơ xanh đã trưởng thành. Sulforaphan được đánh giá là chất chống oxy hóa rất có hiệu quả để bảo vệ da. Nhiều chế phẩm thực phẩm chức năng có chứa cao mầm hạt súp lơ xanh (extract of Broccoli sprouts) đã được sản xuất và lưu hành ở Âu Mỹ để hỗ trợ phòng và điều trị một số loại ung thư.

Cây mầm mà ở Mỹ thường gọi là cây “sơ sinh” (baby plants) có chứa nhiều chất điều chỉnh sinh học, chống độc, chống đột biến…lại rất dễ được tiêu hóa, hấp thụ vào cơ thể. Chỉ cần ăn một lượng nhỏ rau mầm là có giá trị tương đương với một lượng lớn rau đã trưởng thành.

Ở Việt Nam, phòng Hóa hữu cơ sinh học, Phân viện Công nghệ mới và Bảo vệ môi trường, số 8 Láng Hạ đã chủ trì phần Khoa học công nghệ cho Dự án quốc gia về điều chế các sản phẩm có hoạt tính sinh học từ quả gấc và đậu tương nảy mầm thuộc chương trình Công nghệ sinh học quốc gia 1996 – 1999. Từ năm 1997, phòng đã tiến hành trồng một số loại cây mầm ở quy mô nhỏ bằng các phương pháp hết sức đơn giản và rẻ tiền nhưng an toàn, sạch.

Dựa vào các quy trình trồng rau mầm của Anh, Mỹ, phòng đã cải tiến phương pháp thật đơn giản trong điều kiện nước ta với mục đích giúp các gia đình ở thành phố có thể tự cung cấp rau mầm có giá trị dinh dưỡng và rất an toàn cho mình và đặc biệt là giúp cán bộ, chiến sĩ công tác, phục vụ ở các hải đảo xa xôi có thể tự cấp một phần rau có giá trị dinh dưỡng cao.

Phương pháp này không dùng đất, không dùng phân hóa học, chất kích thích cây trồng, thuốc trừ sâu…chỉ dùng hạt giống sạch, nước sạch và một khoảng không gian nhỏ (kể cả gầm giường) với ánh sáng đạt từ 10 – 30% ánh sáng ngoài trời.

Cách làm đơn giản như sau: Chuẩn bị các khay nhựa hình chữ nhật có lỗ thủng ở đáy, có chiều dài 50 cm, rộng 30 cm, hay các mẹt đan bằng tre nứa có đường kính 50 cm. Giấy ăn và vải cũ đã giặt sạch để làm giá thể (ở nước ngoài, người ta dùng xơ dừa, rơm cắt nhỏ, lõi trắng bắp ngô cắt nhỏ… để làm giá thể nhưng ở Hà Nội thì rất khó tìm). Hạt giống sạch (mua ở các cửa hàng hạt giống của Tổng công ty rau quả hay ở các chợ).

Ngâm hạt giống và nước ấm 30 0C trong 2 – 4 giờ, tùy kích thước to nhỏ của hạt. Trải giấy ăn 2-3 lớp lên khay nhựa hoặc mẹt. Rải hạt giống đã ngâm lên giấy cho đều. Lấy mảnh vải hay giấy phủ lên trên, phun nước cho ẩm đều. Để chỗ tối 2 – 3 ngày thì hạt nảy mầm.

Chú ý cứ 3 – 4 giờ thì phun nước làm ẩm cho hạt. Sau đó bỏ mảnh vải, đem các khay đặt gần cửa sổ có nhiều ánh sáng hơn. Sau 7–8 ngày thì thu hoạch được rau mầm cao từ 8 – 12 cm.

Cứ 100g hạt củ cải giá 2500 đồng thì nhận được 700 – 1000g rau mầm sạch, 200g rau mầm có giá trị dinh dưỡng như 700 – 800g rau đã trưởng thành. Rửa sạch rau, có thể ăn sống, trộn xa lát, nấu súp, xào với thịt bò…

Để khắc phục nhược điểm phải tưới rau thường kỳ thì có thể dùng bình nước đặt trên cao có vòi nhỏ giọt, nhỏ lên khay hay mẹt đã xếp cao nhiều tầng liền nhau (gồm 10 – 15 khay hay mẹt). Tốc độ nhỏ từ 30 – 50 giọt/ phút tùy số lượng khay, chỉ cần luôn làm ẩm giấy là được.

Chúng tôi đã trồng nhiều loại rau mầm tươi ngon như cải củ, cải ngọt, cải xoăn, rau muống, rau dền, đậu xanh, đậu Hà Lan… và đặc biệt là mầm đậu tương và mầm súp lơ xanh để làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng.

Mỗi gia đình ở thành phố chỉ cần 7 – 14 khay luân phiên thay nhau trong tuần (mỗi ngày 1 – 2 khay) là đã có một lượng rau sạch, bổ dưỡng, an toàn cung cấp cho chính gia đình mình, không còn lo lắng mua phải rau không sạch ở các chợ, cửa hàng...

Xem thêm: Yêu mua sắm

Xem thêm: Tư vấn chọn mua hàng hóa

]]>