Tin mới nhất http://iwrs.org.vn/ TITLE Fri, 17 Aug 2018 15:56:21 GMT Báo giá làm bảng hiệu Alu - Làm bảng hiệu quảng cáo HCM http://iwrs.org.vn/bao-gia-lam-bang-hieu-alu-lam-bang-hieu-quang-cao-hcm-471.html Báo giá làm bảng hiệu Alu - Làm bảng hiệu quảng cáo HCM Thứ Năm, 16/08/2018, 14:52 GMT+7

Liên hệ Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ nhận báo giá làm bảng hiệu Alu giá rẻ TPHCM: khảo sát vị trí làm bảng hiệu, tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp kinh phí làm bảng hiêu, gợi ý thiết kế bảng hiệu Alu theo mẫu hiện đại, hợp thời - trọn gói dịch vụ đến từ công ty thi công quảng cáo chuyên nghiệp TPHCM.

Bảng hiệu Alu - làm bảng hiệu quán cơm gà TPHCM

Bảng hiệu Alu - làm bảng hiệu quán cơm gà TPHCM

Đặc điểm của làm bảng hiệu Alu

Để hoàn thành được một bảng hiệu Alu đẹp, cần nhiều yếu tố:

 • Sử dụng chất liệu Alu mới trên thị trường: bởi sản phẩm Alu cũng có thời gian phát triển chất liệu của riêng mình, ngày một bền đẹp, hoàn thiện hơn - do đó, đơn vị thi công nhập về tấm Alu mới, đẹp, giúp bảng hiệu Alu của bạn thu hút hơn;
 • Bố cục thiết kế của bảng hiệu Alu: bố cục khoa học, đơn giản với các thông tin cần thiết để liên hệ;
 • Phối màu hài hòa trên bảng hiệu Alu: chất liệu Alu cho phép bạn đặt làm bảng hiệu với đa dạng màu sắc, do đó, điểm cần lưu ý là bố cục màu sắc hài hòa với màu logo hoặc màu sắc thương hiệu của bạn;
 • Liên hệ đặt làm bảng hiệu Alu với một công ty thi công quảng cáo chất lượng TPHCM.

Nhu cầu đặt làm bảng hiệu Alu hiện nay

Nhu cầu làm bảng hiệu Alu phổ biến ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,... tập trung nhiều cho các bảng hiệu của cửa hàng bán nhiều sản phẩm, các cửa hàng điện, điện tử, siêu thị điện máy.

Thi công làm bảng hiệu Alu giá rẻ TPHCM

Thi công làm bảng hiệu Alu giá rẻ TPHCM

Báo giá làm bảng hiệu Alu

Mỗi công trình thi công, làm bảng hiệu Alu lại có những đặc điểm thi công và yêu cầu bảng hiệu khác nhau từ khách hàng, do đó, gần như không có bảo giá nhất quán cho dịch vụ này.

Theo đó, qua việc thợ thi công quảng cáo đến trực tiếp cửa hàng, showroom, trực tiếp trao đổi về diện tích kích thước bảng hiệu Alu, vị trí bảng hiệu cho đến các chữ Alu, chữ Mica, logo như thế nào được giới thiệu trên bảng hiệu Alu này.

Tổng hợp các yếu tố trên, đơn vị thi công quảng cáo mới cho ra được bảng giá làm bảng hiệu Alu cho công trình của bạn.

Làm bảng hiệu Alu ở đâu?

Tại TPHCM, bạn có thể liên hệ các công ty thi công quảng cáo, xưởng quảng cáo để trao đổi về báo giá làm bảng hiệu Alu và đặt làm bảng hiệu Alu cũng như các loại hình bảng hiệu phổ biến hiện nay!

Làm bảng hiệu Alu - bảng hiệu công ty

Làm bảng hiệu Alu - bảng hiệu công ty

Đơn vị nhận thi công làm bảng hiệu Alu giá rẻ TPHCM

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ - đơn vị thi công quảng cáo với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thi công, thiết kế bảng hiệu quảng cáo Alu.

Chúng tôi đã và đang lên ý tưởng thiết kế, thi công làm bảng hiệu Alu cho nhiều cửa hàng, showroom, công ty tại TPHCM nói riêng cũng như các tỉnh thành lân cận.

Bằng cách gửi yêu cầu báo giá làm bảng hiệu Alu về email anhsaotre@gmail.com - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ sẽ liên hệ và lên lịch hẹn khảo sát công trình với bạn (lưu ý: để lại số điện thoại trong email).

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ÁNH SAO TRẺ
VPGD: 364/36 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Xưởng SX: 172 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0909 199 7680908 118 142 (tư vấn thi công quảng cáo)
Gửi ngay yêu cầu đặt làm bảng hiệu công ty về email: anhsaotre@gmail.com

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

 Nguồn: http://anhsaotre.com/lam-bang-hieu/bao-gia-lam-bang-hieu-alu-gia-re-tphcm-thi-cong-mat-dung-alu-dep-voi-khao-sat-thiet-ke-thi-cong-nhanh-228.html

]]>
Giới thiệu công ty may balo túi xách - quà tặng doanh nghiệp quận 11 http://iwrs.org.vn/gioi-thieu-cong-ty-may-balo-tui-xach-qua-tang-doanh-nghiep-quan-11-470.html Giới thiệu công ty may balo túi xách - quà tặng doanh nghiệp quận 11 Thứ Hai, 13/08/2018, 11:37 GMT+7

Là một trong những địa chỉ tin cậy để các cá nhân, chủ shop thời trang, các doanh nghiệp đặt hàng may balo túi xách - quà tặng doanh nghiệp. Top 3 xưởng sản xuất và gia công túi xách thời trang tại TPHCM!

Các yêu cầu đặt may balo túi xách phổ biến hiện nay, chiếm phần lớn đơn hàng tại các xưởng

 • may balo túi xách làm quà tặng quảng cáo
 • may balo túi xách thời trang
 • may balo túi xách xuất khẩu
 • may balo túi xách chuyên sỉ

Báo giá may balo túi xách

Để nhận được báo giá may balo túi xách từ các xưởng may chuyên nghiệp, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau để gửi email yêu cầu báo giá:

 • sổ lượng cần đặt may balo túi xách
 • may balo túi xách bao nhiêu sản phẩm cho một kiếu
 • chất liệu sử dụng cho may balo túi xách là gì?
 • kiểu dáng balo túi xách đặt may gia công
 • các phụ liệu may có yêu cầu cao gì hay không
 • yêu cầu về chất lượng của lớp lót, độ dằm may kỹ bên trong lòng túi xách cần lưu ý những gì?
 • thời gian cần nhận hàng may balo túi xách
 • địa chỉ nhận hàng may balo túi xách

Xưởng may balo túi xách giá rẻ TPHCM

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành - Công ty Balo Túi Xách hân hạnh trở thành đối tác sản xuất, may gia công balo túi xách cho quý khách hàng.

Phân xưởng may balo túi xách vải dù

Phân xưởng may balo túi xách vải dù

Chúng tôi hiện có 3 phân xưởng chuyên balo túi xách vải dù, 1 phân xưởng chuyên gia công da các loại - nguồn nguyên phụ liệu, chất liệu may được đảm bảo.

Giám đốc công ty Balo Túi Xách tự tay lựa chọn từng mẫu phụ kiện túi xách thời trang - đặt hàng số lượng lớn từ nước ngoài - đáp ứng nhu cầu sản xuất túi xách ngày một lớn của công ty

Giám đốc công ty Balo Túi Xách tự tay lựa chọn từng mẫu phụ kiện túi xách thời trang - đặt hàng số lượng lớn từ nước ngoài - đáp ứng nhu cầu sản xuất túi xách ngày một lớn của công ty

Chỉ với một cuộc điện thoại hoặc gửi nhanh email về suong@balotuixach.com - bạn nhận được hỗ trợ báo giá lấy hàng sỉ, tư vấn hỗ trợ lên kế hoạch đặt may túi xách thời trang nhanh chóng nhất!

Công ty TNNH Balo Túi Xách - đối tác uy tín tại mạng xã hội MuaBanNhanh - chuyên mục: May túi xách.
Từ khóa tìm kiếm công ty may túi xách, công ty may balo túi xách quận 11, may túi xách

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cong-ty-may-balo-tui-xach-qua-tang-doanh-nghiep-quan-11/84091

]]>
Nên chọn mua xe tải lắp ráp hay nhập khẩu? So sánh xe tải Trường Giang T3 810kg với các dòng xe cùng phân khúc http://iwrs.org.vn/nen-chon-mua-xe-tai-lap-rap-hay-nhap-khau-so-sanh-xe-tai-truong-giang-t3-810kg-voi-cac-dong-xe-cung-phan-khuc-469.html Nên chọn mua xe tải lắp ráp hay nhập khẩu? So sánh xe tải Trường Giang T3 810kg với các dòng xe cùng phân khúc Thứ Hai, 13/08/2018, 10:48 GMT+7

Thị trường xe tải nhẹ hiện nay đang có sự cạnh tranh “khốc liệt” giữa nhiều hãng xe và giữa các dòng xe cả lắp ráp trong nước và nhập khẩu. Điều này vừa là lợi thế những cũng là khó khăn cho khách hàng: đa dạng xe tải nhẹ giúp quý khách hàng thêm nhiều lựa chọn và khó khăn chính là không biết nên chọn xe nào và nếu không có kinh nghiệm có thể mua nhầm chiếc xe không phù hợp, kinh doanh không hiệu quả.

Nên mua xe tải nhẹ loại nào? Chọn xe tải lắp ráp hay nhập khẩu? So sánh xe tải Trường Giang T3 810kg với các dòng xe cùng phân khúc

Để giải quyết nỗi lo cho hầu hết khách hàng, chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm chọn mua xe tải nhẹ phù hợp và giới thiệu đến quý khách hàng dòng xe tải nhẹ mới nổi chất lượng cao: xe tải Trường Giang T3 810kg cabin đôi.

Nên mua xe tải nhẹ loại nào?

Cách chọn mua xe tải nhẹ phù hợp:

 1. Xác định mục đích mua xe tải để làm gì, chở loại hàng hóa nào

Bạn phải xác định được mục đích của bạn mua xe tải để chở hàng gì, di chuyển nội thành hay ngoại thành, quãng đường di chuyển có nhiều không... Tùy từng loại hàng hóa mà sẽ có xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn, ví dụ như xe tải thùng lửng, thùng bạt thì chuyên chở những hàng hóa cồng kềnh, có thể dễ dàng bốc xếp. Xe tải thùng đông lạnh , thùng kín thì lại chuyên chở những mặt hàng cần tránh mưa nắng, như thực phẩm, thuốc men….Từ đó, bạn sẽ xác định là mua xe tải kèm với loại thùng nào.

 1. Xác định tải trọng mà bạn cần

Chọn tải trọng cho nhu cầu của bạn là một bước cực kỳ quan trọng. Nếu bạn chọn tải trọng thừa, thì sẽ rất lãng phí, hiệu quả kinh doanh không tối ưu được. Còn nếu bạn chọn thiếu tải trọng, thì sẽ làm mất thời gian đi nhiều chuyến, nhân công tăng, tốn kém nhiên liệu, ảnh hưởng đến năng xuất làm việc. Nên bạn phải xác định được bạn chở bao nhiêu hàng hóa, khối lượng bạn thường chở là bao nhiêu, đi trên quãng đường thường xuyên chở hàng là như nào, để chọn tải trọng phù hợp cho xe

 1. Cân nhắc khả năng tài chính của bạn

Nếu khả năng tài chính của bạn có hạn, thì lựa chọn duy nhất của bạn sẽ chỉ là những chiếc xe tải lắp ráp với linh kiện của Trung Quốc, giá rẻ. Nhưng nó cũng đi đôi với chất lượng, phải nói là so với các dòng xe tải của Nhật bản và hàn quốc thì chất lượng xe chỉ bằng 1/5. Còn nếu khả năng tài chính của bạn đủ thì bạn có thể lựa chọn các dòng xe tải của các thương hiệu lớn.

>> Xem ngay giá xe tải nhẹ tốt nhất thị trường, đủ dòng tại: Xe Tải Nhẹ Giá Rẻ Bình Dương

Nên mua xe tải nhẹ loại nào?

Mua xe tải nhẹ lắp ráp hay nhập khẩu?

Xe tải nhập khẩu thường có ưu điểm chất lượng hơn, phối bộ tốt hơn. Ngược lại xe vẫn có nhược điểm đó là giá thành thường cao và linh kiện thay thế khó khăn hơn.

Ngược lại hoàn toàn với xe tải nhập khẩu là xe tải lắp ráp. Xe tải lắp ráp trong nước được các nhà máy sản xuất ô tô Việt Nam nhập khẩu linh kiện về lắp ráp lại tại Việt Nam và phân phối cho người dùng. Ưu điểm lớn nhất của xe lắp ráp là giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu và sửa chữa thay thế linh kiện dễ dàng hơn. Ngược lại nhược điểm cũng không phải ít đó là chất lượng thường không đảm bảo bằng xe nhập và phối bộ xe không đẹp mắt.

Như vậy về xe tải nhập khẩu và xe lắp ráp thì người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm nhập khẩu nếu đủ điều kiện về kinh tế còn có thể lựa chọn sản phẩm lắp ráp nếu như trong điều kiện kinh tế hạn hẹp.

>> Xem ngay: Mua bán xe tải Trường Giang. Xem so sánh giá xe tải trường giang từ nhiều đại lý uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Mua xe tải nhẹ lắp ráp hay nhập khẩu?

Giới thiệu xe tải Trường Giang T3 cabin đôi 810kg: “ngôi sao” mới của dòng xe tải nhẹ

 1. Những ưu điểm nổi trội của xe tải cabin kép Trường Giang T3 810kg

Thiết kế ngoại thất của Xe tải cabin kép Trường Giang T3 chính là điểm nhấn với cabin đôi độc đáo, sang trọng, tinh tế và vô cùng tiện dụng. Hệ thống đèn Halogen được thiết kế sắc sảo, khả năng chiếu sáng lớn, tăng khả năng quan sát khi lưu thông vào ban đêm

Kích thước tổng thể của xe tải cabin kép T3 là 5030 x 1780 x 1965 mm khá gọn gàng, là trong một những điểm mạnh giúp người dùng di chuyển dễ dàng vào khu đông dân cư và khung đường nhỏ hẹp.

Xe tải cabin T3 Trường giang được trang bị tiện nghi, an toàn gồm: phối bộ trợ lực lái, điều hòa, khóa điều khiển trung tâm, chiều khóa điều khiển từ xa, cửa tự động điều khiển điện, che nắng khép, sưởi, châm thuốc, đèn sương mù, đài, usb…v

Xe tải cabin kép Trường Giang T3 sử dụng động cơ DK12-10, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng, tăng áp đạt công suất tối đa 65/6000 Kw/rpm, giúp xe khoạt động mạnh mẽ, vận hành bền bỉ. Đặc biệt xe sử dụng động cơ xăng Euro 4 tiêu chuẩn mới nhất 2018 thân thiện với môi trường.

Những ưu điểm nổi trội của xe tải cabin kép Trường Giang T3 810kg

 1. So sánh với các dòng xe cùng phân khúc

Cùng phân khúc tải nhẹ 810kg với T3 có thể nhắc đến xe tải Dongben 810kg, loại hình xe tải cabin đôi có xe tải Hyundai poster cabin 6 chỗ, và Xe tải Veam VT158 1t5 bán tải cabin đôi.

Xe tải T3 có ưu điểm hơn các dòng xe trên là giá thành rẻ, đặc biệt xe được áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro4 mới nhất năm 2018. Nhược điểm của xe là dòng xe mới, chưa nhiều khách hàng biết đến nên “thua” về khả năng cạnh tranh thị trường. Tuy nhiên, khách hàng đều đánh giá cao các dòng xe tải Trường Giang trên thị trường và chiếc xe tải này cũng không ngoại lệ.

xe tải trường giang t3 cabin đôi giá rẻ

Hãy lái thử và trải nghiệm, hoặc cần tư vấn thêm hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe tải nhẹ ưng ý nhất!

 Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe trả góp

Ô Tô Đại Phát tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Trường Giang

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/nen-mua-xe-tai-nhe-loai-nao-chon-xe-tai-lap-rap-hay-nhap-khau-so-sanh-xe-tai-truong-giang-t3-810kg-voi-cac-dong-xe-cung-phan-khuc/83931

]]>
Tư vấn mẫu poster Trung Thu tại HCM - poster hình chữ nhật http://iwrs.org.vn/tu-van-mau-poster-trung-thu-tai-hcm-poster-hinh-chu-nhat-468.html Tư vấn mẫu poster Trung Thu tại HCM - poster hình chữ nhật Thứ Hai, 06/08/2018, 13:35 GMT+7

Tiếp tục chủ đề về mẫu poster Trung Thu, phần tiếp theo, In Kỹ Thuật Số giới thiệu đến bạn mẫu poster Trung Thu dán cửa kính - poster hình chữ nhật được ưa chuộng tại các cửa hàng kinh doanh bánh Trung Thu, bakery.

Nhận ngay hỗ trợ thiết kế poster Trung Thu dán cửa kính - poster hình chữ nhật từ In Kỹ Thuật Số, gửi yêu cầu thiết kế về email innhanh@inkythuatso.com - để lại số điện thoại trong email bạn nhé!

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Moon Cake (1)

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Moon Cake (1)

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Moon Cake (2)

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Moon Cake (2)

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Moon Cake (3)

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Moon Cake (3)

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Moon Cake (4)

 

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Moon Cake (4)

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Moon Cake (5)

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Moon Cake (5)

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Sale Moon Cake

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Sale Moon Cake

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Trung Thu Đoàn Viên (1)

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Trung Thu Đoàn Viên (1)

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Trung Thu Đoàn Viên (2)

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Trung Thu Đoàn Viên (2)

 

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Vui cùng chị Hằng

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Vui cùng chị Hằng

 

 

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Vui Rằm Trung Thu

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Vui Rằm Trung Thu

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Trăng Rằm Trung Thu

Mẫu poster Trung Thu dán cửa kính: Trăng Rằm Trung Thu

 • Làm poster quảng cáo - Báo giá thiết kế & in poster quảng cáo giá rẻ từ cộng đồng công ty in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM
In Kỹ Thuật Số đối tác chuyên mục In ấn quảng cáo tại MuaBanNhanh. Cập nhật thông tin dịch vụ và báo giá in poster các loại của chúng tôi tại: In poster quảng cáo.
Từ khóa tìm kiếm mẫu poster Trung Thu, poster Trung Thu, poster Trung Thu hình chữ nhật

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mau-poster-trung-thu-dan-cua-kinh-poster-hinh-chu-nhat/78292

]]>
Gậy Golf Honma - đẳng cấp thời thượng dành cho mọi golfer http://iwrs.org.vn/gay-golf-honma-dang-cap-thoi-thuong-danh-cho-moi-golfer-467.html Gậy Golf Honma - đẳng cấp thời thượng dành cho mọi golfer Thứ Ba, 31/07/2018, 10:57 GMT+7

Gậy golf Honma những yếu tố tạo nên đẳng cấp cho những golfer, với thiết kế độc đáo, sang trọng tạo ấn tượng đối với nhiều người. Honma luôn khẳng định được đẳng cấp của mình trên toàn thế giới với thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo cho người chơi có những đường đi bóng đẹp mắt và chính xác nhất.

Gậy golf Honma thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm golf. Gậy golf Honma luôn luôn nhấn mạnh rằng chất lượng của sản phẩm của họ sẽ được giữ nguyên trong suốt cuộc đời. Gậy golf Honma được xây dựng trên tiền đề rằng sản phẩm và các vật liệu đắt tiền chưa chắc đã đảm bảo hiệu suất và chất lượng.

Thay vào đó, họ lấy vật liệu thông thường có sẵn ở bất cứ đâu, và thông qua kỹ thuật tinh mài, biến chúng thành một cái gì đó khác thường. Mỗi sản phẩm là một phần mở rộng của triết học Honma Golf và của các thợ thủ công chuyên nghiệp chuyển đổi các vật liệu thành thành phẩm giá trị.

Kể từ khi ra đời cho đến nay, những đặc điểm của dòng gậy golf Honma vẫn duy trì được một nét đặc biệt của thương hiệu, gậy golf Honma tốt về chất liệu đường nét sắc cạnh đến từng chi tiết, với mặt gậy tinh xảo. Gậy golf Honma có được những ưu thế này bởi gậy được sản xuất bằng tay tỉ mỉ chứ không phải sản xuất bằng máy đại trà.

>>>Thông tin chia sẻ hữu ích: Mua Bán Bộ Gậy Golf Honma, Gậy Golf Honma 3, 4, 5 Sao - Xem So Sánh Giá Gậy Golf Honma Từ Nhiều Shop, Cửa Hàng Golf Trên Mxh Muabannhanh

Những loại gậy Honma đang phổ biến hiện nay:

 • Gậy golf Honma 2 sao
 • Gậy golf honma 3 sao
 • Gậy golf honma 4 sao
 • Gậy golf honma 5 sao.

1. Gậy golf Honma 2 sao

Bộ gồm 14 gậy, với thiết kế tăng khả năng cơ động và tăng khoảng cách. Những thiết kế dày ở mặt tiếp xúc gậy Driver ôm bóng cũng được coi giúp cho việc có được những cách tốt hơn giúp các golfer có thể kiểm soát tốt hơn cú đánh của mình. Với những thiết kế bề mặt tiếp xúc nhẹ tạo điểm cắt ngọt và hiệu xuất được đẩy mạnh.


2.  Bộ gậy golf Honma 3 sao

Gậy golf Honma

Bộ gậy golf Honma 3 sao bao gồm 13 gậy có trọng lượng nhẹ, khả năng tốc độ ở đầu gậy vẫn đảm bảo cho khoảng cách bóng bay xa nhất. Cấu trúc 5 mảnh của gậy golf Honma 3 sao tập trung ở lực, độ dày khác nhau ở lưới, sườn gậy.

Dòng gậy golf Honma 3 sao được các golfer yêu thích bởi nó dễ đánh, trợ lực tốt và hạn chế được những cú đánh hụt, hơn nữa các nhà sản xuất cũng khéo léo thổi vào từng sản phẩm của mình sự sang trọng giúp golfer khi lên sân trở nên nổi bật. Đăc điểm nổi bật nhất là gậy golf Honma được chế tác thủ công trong tất cả các khâu, sử dụng các vật liệu chất lượng tốt nhất như vàng và bạch kim trong các đường nét tinh tế.

Bộ gậy golf Honma 3 sao ra mắt với khẩu hiệu “thẳng và tinh tế” được các thợ chế tác thiết kế hỗ trợ cho những golfer tầm trung, tạo các đường bóng thẳng chính xác hơn. Gậy golf Honma 3 sao có mức trọng lượng nhẹ, khả năng tăng tốc độ ở đầu gậy nhưng vẫn đảm bảo khoảng cách bóng bay xa nhất.

Bộ gậy golf Honma 3 sao đẳng cấp từ vẻ ngoài sang trọng đến cấu trúc đặc biệt

3.  Bộ gậy Honma 4 sao

Gậy golf Honma

Gậy golf Honma 4 sao là dòng gậy đặc biệt khi chỉ được sản xuất độc quyền từ các nghệ nhân Nhật Bản với thiết kế và gia công một cách tỉ mỉ. Không những thế trên thân gậy còn được đánh 4 ngôi sao để thể hiện đúng tên của gậy. Với bộ gậy golf có số sao càng cao thì chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, giá bộ gậy golf Honma 4 sao có giá tới nửa tỉ đồng.

Với việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào gậy như công nghệ IS kết hợp trợ lực giúp phương hướng và quỹ đạo bóng ổn định hơn. Phần trọng tâm không quá nặng giúp bóng bay cao hơn và xa hơn, dễ dàng đạt được khoảng cách mà người chơi mong muốn.

Mặt khác bộ gậy golf Honma 4 sao có trọng lượng tương đối nhẹ chính vì thế chúng hoàn toàn phù hợp với người Châu Á nói chung và cả người Châu Âu nói riêng. Sự thiết kế hết sức ấn tượng kiểu dáng bề ngoài lẫn cấu trúc bên trong không những mang đến độ thẩm mỹ đối với các golfer yêu cái đẹp mà gậy golf Honma 4 sao còn làm hài lòng vô số khách hàng vì tính ứng dụng cao và hiệu quả của chúng.

4. Bộ gậy golf Honma 5 sao

Gậy golf Honma

Bộ gậy golf này được sản xuất với những nghệ nhân của Nhật Bản. Không nhưng thế, bộ gậy golf Honma 5 sao hiện tại được xem là một trong những bộ gậy golf đắt nhất thế giới.

Bộ gậy golf Honma 5 sao bao gồm 14 cây gậy các loại. Trên tất cả các đầu gậy của bộ gâỵ golf Honma đều được bọc bằng Platium và vàng.

Gậy golf Honma 5 sao là một trong những siêu phẩm gậy golf có thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản. Nó được làm thủ công từ những nghệ nhân với tay nghề cao nhất mà không phải sản xuất bằng máy móc. Với những đường nét chế tác tỉ mỉ cùng sự gia công cẩn thận đã tạo nên những sức cuốn hút của gậy golf Honma 5 sao.

Cùng với việc có được những ứng dụng công nghệ hiện đại vào mặt gậy mà gậy golf Honma cũng đã cải thiện đáng kể khoảng cách và phương hướng một cách tốt nhất của bóng. bề mặt tiếp xúc với bóng nhẹ và êm giúp gậy ôm bóng tốt hơn và duy trì sự ổn định của tốc độ cũng như đường đi của bóng. Từ đó các golfer có thể kiểm soát cú đánh của mình.

Mặc dù gậy được làm bằng thủ công nhưng mọi thứ cũng đều chuẩn xác kể cả về trọng lượng gậy. Các golfer sẽ không cảm thấy thiệt thòi khi cầm gậy golf Honma trên tay và đánh bóng.

Gậy golf Honma là một thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Bộ gậy golf được nhiều người yêu thích bởi những thiết kế tỉ mi tới từng chi tiết. Không những thế, bộ gậy golf Honma được thiết kế sáng tạo và hỗ trợ đầy đủ chức năng cho người chơi.

Tại Việt Nam, gậy Honma là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiêu với giá thành khá cao nên không phải golfer nào cũng có thể sở hữu một bộ gậy golf Honma.

>> Có thể bạn quan tâm: Công văn 2593/TCHQ-GSQL về phân loại hàng hóa “gậy golf và các thiết bị chơi golf dùng để rèn luyện thể chất” do Tổng cục Hải quan ban hành

Pga Golf tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Bộ Gậy Golf
Từ khóa tìm kiếm bộ gậy Golf Honma, gậy golf, Gậy Golf Honma

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/gay-golf-honma-nhung-yeu-to-tao-nen-dang-cap/82990

]]>
Tư vấn đại lý bán xe tải Hyundai HD99 Đô Thành uy tín http://iwrs.org.vn/tu-van-dai-ly-ban-xe-tai-hyundai-hd99-do-thanh-uy-tin-466.html Tư vấn đại lý bán xe tải Hyundai HD99 Đô Thành uy tín Thứ Bảy, 28/07/2018, 16:27 GMT+7

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều dòng xe tải cùng tải trọng, Hyundai HD99 luôn chiếm được cảm tình lớn từ phía khách hàng. Nếu đã tin tưởng và chọn mua Hyundai HD99 thì bước tiếp theo bạn nên tìm đại lý uy tín, xe chính hãng, giá đảm bảo với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất!

Đại lý bán xe tải Hyundai HD99 Đô Thành uy tín: mua xe tặng trước bạ 100%, hỗ trợ vay đến 90%

Những lý do nên mua xe tải Hyundai HD99 Đô Thành

Xe tải Hyundai HD99 Đô Thành sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Hình thức bắt mắt

Điểm hấp dẫn đầu tiên của Hyundai HD99 là độ dài x rộng x cao của xe là 6.850 x 2.190 x 2900. Nhìn sơ lược bên ngoài xe trông cân đối và khá gọn. Tuy nhiên, xe tải Hyundai HD99 có thể chở với tổng trọng tải 9.8 tấn. Trong đó, trọng tải xe là 6.5 tấn. Hyundai HD99 có thùng xe loại mui phủ, dễ dàng chuyển hàng hóa lên xe và che đậy cũng đơn giản. Nội thất trong cabin xe cũng rất đầy đủ và tiện nghi với hệ thống chiếu sáng, làm lạnh.

Hình thức bắt mắt Xe tải Hyundai HD99 Đô Thành

Thiết kế tăng thêm sự rộng rãi cho Cabin

Không gian bên trong Cabin được mở rộng thêm 300mm, việc tăng thêm kích thước của Cabin mang đến khả năng sử dụng rất linh hoạt va tiện dụng cho người dùng.Cho dù là việc chất xếp hàng hay là nơi để nghỉ ngơi cho người lái xe trong cabin điều đó làm tăng thêm khả năng vận hành đặc biệt là khi xe hoạt động đường dài.

Độ nghiêng của Cabin

Nhờ vào độ nghiêng 50 độ của cabin giúp cho công việc kiểm tra, bảo dưỡng bình thường trở nên dễ dàng hơn.Đồng thời cũng cho phép tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến động cơ của xe.

độ nghiêng cabin Xe tải Hyundai HD99 Đô Thành

Hệ thống giảm sốc Cabin Treo bán nổi

Việc giảm rung sốc cho hành khách khi ngồi trên cabin bằng hệ thống hai đệm cao su dầu của xe. Với cải tiến này là chìa khóa mang đến sự nhẹ nhàng và êm ái cho hành khách khi ngồi trên Cabin.

Động cơ vượt trội

Hyundai HD99 được thiết kế với hộp số 5 số tiến, 1 số lùi. Hệ thống trợ lực và phanh dầu mạch kép trợ lực chân không tuyệt đối an toàn. Dung tích xy lanh của xe là 3.907 cm3. Xe thích hợp chạy trên nhiều dạng địa hình.

động cơ Xe tải Hyundai HD99 Đô Thành

Công nghệ sản xuất tiên tiến

Xe tải Hyundai HD99 được sản xuất theo công nghệ Hyundai tiên tiến, được lắp ráp tại nhà máy ô tô Đô Thành. Công nghệ khí thải của xe đạt tiêu chuẩn Euro thân thiện với môi trường và giúp tiết kiệm nguyên liệu. Chúng tôi đảm bảo xe mới 100%, chế độ bảo hành và bảo dưỡng hợp lý. Thêm vào đó là giá cả xe cũng vừa túi tiền khách hàng nên được nhiều người ưa chuộng.

Với những ưu điểm vượt bậc này, sản phẩm xe tải huyndai đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của rất nhiều quý khách hàng trên khắp cả nước, đây cũng chính là sản phẩm xe tải hàng đầu được nhiều doanh nghiệp, công ty, các cá nhân sử dụng để vận chuyển hàng hóa.

>> Mua bán xe HD99 Đô Thành - Xem so sánh giá HD99 Đô Thành từ nhiều đại lý xe tải uy tín trên MXH MuaBanNhanh

chassi Xe tải Hyundai HD99 Đô Thành

Chọn đại lý Hyundai Đô Thành chính hãng, uy tín tại TPHCM

Với phương châm không ngừng đổi mới, cải tiến công nghệ và chất lượng, HYUNDAI ĐÔ THÀNH luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, chất lượng nguồn nhân lực, điều đó đã tạo niềm tin lớn với đối tác Hyundai Hàn Quốc bằng việc chuyển giao công nghệ và dây chuyền lắp ráp hoàn chỉnh xe ô tô tải với 100% linh kiện nhập khẩu gồm:

 • 2 dây chuyền lắp ráp ô tô tải
 • 1 dây chuyền lắp ráp ô tô buýt
 • Xưởng hàn bấm đầu cabin hiện đại
 • Xưởng ED
 • Phòng sơn sấy
 • Hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm
 • Đường thử kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế

Công nhân tay nghề cao đang làm việc tại chuyền Frame dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư. Dây chuyền bấm đầu cabin bằng công nghệ hàn bấm hiện đại đảm bảo sự an toàn và chắc chắn.

Khách hàng tuyệt đối yên tâm vì mua được xe tải Hyundai HD99 trả góp chính hãng với mức giá ưu đãi nhất tại Hyundai Đô Thành:

 • Thời gian bàn giao xe nhanh nhất, thủ tục pháp lý liên quan đến hồ sơ, giấy tờ xe bàn giao cho khách nhanh gọn
 • Được nhân viên chăm sóc khách hàng thường xuyên, tư vấn kỹ thuật chi tiết và được hỗ trợ bảo dưỡng, thay thế phụ tùng
 • Hỗ trợ khách hàng thủ tục đăng ký, đăng kiểm
 • Hỗ trợ mua xe trả góp ngân hàng với lãi suất thấp nhất, mức cho vay tối đa theo yêu cầu khách hàng

>> Mua xe tải HD99 đa dạng thùng hàng, giá tốt nhất chỉ có tại: Xe Tải Hyundai HD99 TPHCM

Khuyến mãi mua xe tải Hyundai Hd99

ĐẶC BIỆT, mua xe tải Hd99 Đô Thành nhận nhiều ưu đãi lớn, hiện xe chỉ còn vài chiếc số lượng có hạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Hyundai Đô Thành tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá Xe Tải Hyundai HD99

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/dai-ly-ban-xe-tai-hyundai-hd99-do-thanh-uy-tin-mua-xe-tang-truoc-ba-100-ho-tro-vay-den-90/83681

]]>
Tại TP Hồ Chí Minh ở đâu bán đồ âm thanh, loa dàn, loa Sansui cũ, mới giá rẻ? http://iwrs.org.vn/tai-tp-ho-chi-minh-o-dau-ban-do-am-thanh-loa-dan-loa-sansui-cu-moi-gia-re-465.html Tại TP Hồ Chí Minh ở đâu bán đồ âm thanh, loa dàn, loa Sansui cũ, mới giá rẻ? Thứ Sáu, 27/07/2018, 16:37 GMT+7

Chọn mua loa mới mà đảm bảo chất lượng âm thanh tốt thì giá thành thường rất đắt, do đó nhiều người chọn mua loa Sansui cũ chất lượng âm thanh tốt bên cạnh đó giá thành lại rẻ.Bạn đang tìm một địa chỉ bán đồ âm thanh, loa dàn Loa Sansui cũ, mới giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh nhưng bạn chưa biết chọn địa chỉ nào, vì hiện nay có quá nhiều cửa hàng mà không phải ở đâu cũng bán loa Sansui cũ uy tín chất lượng hãy tham khảo ngay bài viết dưới của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

Hầu hết các sản phẩm loa Sansui bãi là loa cũ đã qua sử dụng, bởi vậy nên nhiều người sẽ nghĩ rằng nó không được bền và nhanh bị hỏng. Tuy nhiên, điều này không hẳn là như vậy, bởi đối với nhiều các đại lý bán đồ âm thanh, loa dàn, loa Sansui cũ, mới giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh, các đơn vị lớn, việc nhập khẩu loa bãi chính hãng họ đã kiểm tra xem xét rất kỹ, bởi vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Bán đồ âm thanh, loa dàn Loa Sansui cũ, mới giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Những sản phẩm này, sẽ được đại lý bán đồ âm thanh, loa dàn, loa Sansui cũ, mới giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh họ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sau đó họ kiểm tra hàng thật kỹ, nếu còn tốt, còn dùng được thì họ mới nhập khẩu về. Do vậy, khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ được đảm bảo.

Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc loa Sansui cũ, chất lượng, bạn cũng cần phải cân nhắc địa chỉ bán đồ âm thanh, loa dàn Loa Sansui cũ, mới giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh uy tín để tránh bị "tiền mất tật mang".

>> Đừng bỏ lỡ: Mua bán loa Sansui - Xem so sánh giá loa Sansui từ nhiều người bán uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Xác định nhu cầu của bạn:

Bán đồ âm thanh, loa dàn Loa Sansui cũ, mới giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh(1)

Trước khi bạn chọn nơi mua bán đồ âm thanh, loa dàn, loa Sansui cũ, mới giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh thì bạn cần phải xác định được nhu cầu của bạn.

Là câu chuyện muôn thuở khi bạn muốn mua bất cứ thứ đồ gì. Với một dàn loa nghe nhạc hay, bạn nên cân nhắc sẽ được dùng mục đích gì, dịp gì. Nên mua loa cũ bộ lớn hay chỉ cần loa nhỏ, chỉ để nghe nhạc hay còn để hát karaoke gia đình, chơi nhạc sống.

>> Báo giá loa thùng, loa Sansui giá rẻ, chất lượng: Thiết Bị Âm Thanh Cũ

Kinh nghiệm chọn mua loa Sansui cũ, mới giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh 

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại: https://www.youtube.com/channel/UC5NdnBn_JWhsPMnQolW-QVQ

Bạn kiểm tra xem ngày sản xuất, xuất xứ loa Sansui ở đâu qua đó đánh giá xem loa đó có phải hàng chính hãng hay không?

Đánh giá hình thức bên ngoài : xem loa có bị méo mó gì không, các ốc vít có dấu hiệu bị thay thế không, thùng loa có được làm bằng gỗ xịn không …. đánh giá tổng quan còn được bao nhiêu % so với loa mới.

Kiểm tra linh kiện bên trong xem có dấu hiệu bị thay thế không

– Đánh giá chất lượng âm thanh : bạn nên rủ người am hiểu về âm thanh đi cảm nhận xem tiếng bass, tiếng tres còn khỏe không, loa có bị rè không …

– Khả năng phối ghép loa Sansui cũ với các dòng amply karaoke và bộ dàn karaoke gia đình bạn

Lựa chọn địa chỉ bán đồ âm thanh, loa dàn, loa Sansui cũ, mới giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh uy tín

Lựa chọn địa chỉ bán đồ âm thanh, loa dàn Loa Sansui cũ, mới giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh uy tín

Nếu đã chọn được sản phẩm mà mình cần thì việc cuối cùng bạn cần làm đó là tìm đến những cơ sở, địa chỉ bán đồ âm thanh, loa dàn, loa Sansui cũ, mới giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh uy tín để trao gửi niềm tin.

Tại đây tất cả những sản phẩm trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng đều sẽ được kiểm tra chất lượng cẩn thận và kĩ lưỡng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Nếu bạn chưa thể lựa chọn được một địa chỉ tin cậy, bạn hãy tin tưởng chọn Audio Xuân Cát của chúng tôi. Đến với Audio Xuân Cát chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được những đôi loa thùng hay nhất, những bộ loa cũ, loa bãi được nhập từ Mỹ, Nhật, Anh đảm bảo chất lượng âm thanh, giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán máy móc thiết bị

Audio Xuân Cát tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Loa thùng


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/ban-do-am-thanh-loa-dan-loa-sansui-cu-moi-gia-re-tai-tp-ho-chi-minh/83749

]]>
Làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM uy tín, chuyên nghiệp http://iwrs.org.vn/lam-bang-hieu-quang-cao-tphcm-uy-tin-chuyen-nghiep-464.html Làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM uy tín, chuyên nghiệp Thứ Tư, 15/08/2018, 16:02 GMT+7

Chia sẻ thông tin về công ty làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM đạt các tiêu chí: đẹp, sang trọng, hiện đại, giá cả cạnh tranh & thi công nhiệt tình. Cùng kinh nghiệm khi đặt làm bảng hiệu quảng cáo bạn không thể bỏ qua.

Làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM cho quán cafe hiện đại

Làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM cho quán cafe đẹp hiện đại

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM

Tại TPHCM, đông đảo các công thi thiết kế & thi công quảng cáo phục vụ mọi yêu cầu đặt làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, điều này làm nên sự cạnh tranh hơn bao giờ hết, và người được hưởng lợi chính là khách hàng - người có nhu cầu đặt làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng, công ty, showroom của mình.

Dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Điểm qua các dịch vụ thi công làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM hiện nay:

 • làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi
 • làm bảng hiệu quảng cáo alu
 • làm bảng hiệu quảng cáo mica
 • làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn
 • làm bảng hiệu quảng cáo đèn led
 • làm bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ
 • làm bảng hiệu quảng cáo bằng kính cường lực
 • làm bảng hiệu quảng cáo bằng đồng
 • làm bảng hiệu quảng cáo dạ quang
 • làm bảng hiệu quảng cáo inox

Kinh nghiệm khi đặt làm bảng hiệu quảng cáo bạn không thể bỏ qua

Tương ứng với mỗi chất liệu đặt làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM là một mức báo giá dịch vụ khác nhau, đó là còn chưa kể đến việc tận dụng ưu điểm của từng loại chất liệu làm bảng hiệu, để cho ra một bảng hiệu thật bắt mắt và nổi bật.

Thi công làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM - bảng hiệu công ty vào ban ngày

Thi công làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM - bảng hiệu công ty vào ban ngày

Thi công làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM - bảng hiệu công ty vào ban đêm

Thi công làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM - bảng hiệu công ty vào ban đêm

Để có thể mang lại hiệu quả cho từng thời điểm trong ngày, việc kết hợp giữa các chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo là điều hiển nhiên. Bảng hiệu quảng cáo không phải cứ to nhất, lớn nhất thì là hiệu quả, mà cần cân bằng các tiêu chí về chi phí, kích thước, chất liệu, tầm nhìn và đặc biệt tuân thủ các quy định về bảng hiệu ngoài trời.

Với một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ là đơn vị tư vấn chính xác cho bạn cách làm bảng hiệu quảng cáo không chỉ đẹp mà còn hiệu quả.

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công quảng cáo cho nhiều khách hàng cả nước, thi công bảng hiệu, hộp đèn, bảng quảng cáo giá rẻ, chữ nổi, bảng led, trang trí sự kiện đường phố, tòa nhà, trung tâm thương mại,... giúp gửi đến bạn những lời khuyên, tư vấn chính xác nhất!

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

 Nguồn: http://anhsaotre.com/lam-bang-hieu/lam-bang-hieu-quang-cao-tphcm-nhan-thiet-ke-thi-cong-bang-hieu-quang-cao-dep-gia-re-219.html

]]>
Thông tin chi tiết xe tải New Porter 150 thùng composite do Hyundai Thành Công phân phối http://iwrs.org.vn/thong-tin-chi-tiet-xe-tai-new-porter-150-thung-composite-do-hyundai-thanh-cong-phan-phoi-463.html Thông tin chi tiết xe tải New Porter 150 thùng composite do Hyundai Thành Công phân phối Thứ Sáu, 20/07/2018, 09:36 GMT+7

Hyundai New Porter 150 là bản nâng cấp với nhiều cải tiến của Porter H100 trước đó, với thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt trong thành phố  Hyundai New Porter 150 đang là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng cần mua xe tải nhẹ.

New Porter 150 thùng composite do Hyundai Thành Công sản xuất và được phấn phối chính hãng bởi đại lý Hyundai Tân Phú.

Để đảm bảo yêu cầu về chất lượng và chế độ bảo hành, hiện tại tất các các dòng xe New Porter 150 đều được phân phối với thùng có sẵn của nhà máy, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn theo yêu cầu phù hợp.

Hyundai New Porter H150 sở hữu kiểu dáng thanh lịch ưa nhìn, mang một dáng vẻ nổi bật, đặc trưng của dòng Xe tải Hyundai cao cấp. Hyundai H150 có thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho không gian hẹp, các con hẻm tại Thành phố HCM,… Xong vẫn đảm bảo sức chịu tải ngang với các dòng xe có kích thước lớn hơn.

Hyundai New Porter 150 thiết kế không gian lái thực sự thoải mái cho lái xe với những trang bị tiện nghi. Nội thất ghế da 2 chổ.

Kích thước tổng thể của xe sát xi DxRxC (mm): 5120 x 1740 x 1970

Đánh giá chi tiết New Porter 150 thùng composite do Hyundai Thành Công phân phối

Xe tải Hyundai Porter sở hữu cặp kính chiếu hậu được thiết kế hỗ trợ tối đa khả năng quan sát phía trước và bao quát phía sau. Chùm đèn pha kép xếp lớp tăng khả năng chiếu sáng kết hợp cụm đèn xi nhan và đèn sương mù giúp xe đạt được độ an toàn cao trong mọi điều kiện vận hành.

Về tổng quan thùng xe theo tông màu trắng nên sẽ hợp hơn khi đặt trên xe New Porter cùng màu trắng, điểm nhấn của thùng là 4 gốc bo nhôm theo phong cách của các dòng xe tải đông lạnh lớn.

Đánh giá chi tiết New Porter 150 thùng composite do Hyundai Thành Công phân phối(1)

Vách composite được gia cố phẳng tạo cảm giác chắc chắn và vuông vứt cho thùng. Hai đèn lái sau được đặt gọn trong khung bao đèn rất chắc chắn và thẩm mỹ.

Đánh giá chi tiết New Porter 150 thùng composite do Hyundai Thành Công phân phối(2)

Bên trong thùng là sàn phẳng, vách tôn phẳng. Xe trang bị đèn led trần giúp việc sắp xếp hàng hóa dễ dàng hơn.

Vách hông và vách trên được đánh giá là dày và chắc chắn như vậy khách hàng có thể yên tâm mà vận chuyển những hàng hòa cần giữ nhiệt trong thời gian và quãng đường tương đối dài.

Hiện tại thì xe New Porter 150 có sẵn tại showroom Hyundai Tân Phú, quý khách có thể đến xem và trải nghiệm xe thực tế hơn.

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng xe xe tải, Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/danh-gia-chi-tiet-new-porter-150-thung-composite-do-hyundai-thanh-cong-phan-phoi/81354

]]>
Ưu nhược điểm khi mua xe tải Isuzu 2.9 tấn trả góp nhanh http://iwrs.org.vn/uu-nhuoc-diem-khi-mua-xe-tai-isuzu-2-9-tan-tra-gop-nhanh-462.html Ưu nhược điểm khi mua xe tải Isuzu 2.9 tấn trả góp nhanh Thứ Năm, 19/07/2018, 09:26 GMT+7

Mặc dù việc mua xe tải Isuzu 2.9 tấn bằng cách trả góp không còn xa lạ nhưng không ít khách hàng vẫn gặp rắc rối vì chưa tìm hiểu kỹ quy trình, thủ tục vay mua trả góp, dẫn đến một chút khó khăn. Qua bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin bạn cần biết và chuẩn bị trước khi mua xe tải Isuzu 2.9 tấn trả góp.

Mua xe tải Isuzu 2.9 tấn trả góp nhanh

Anh Hoàng cần tư vấn: Tôi muốn mua chiếc Isuzu thùng mui bạt 2t9 để giao trái cây. Thấy giá xe khoảng 500 triệu lăn bánh nên tính đến chuyện mua trả góp vì hiện tại tôi chỉ có khoảng 200 triệu. Lần đầu mua xe tải nên cũng khá lo lắng không biết có nên mua trả góp không, và nếu mua xe trả góp phải chuẩn bị những gì, thủ tục như thế nào. Mong nhận được sự tư vấn tận tình từ anh chị em có kinh nghiệm. Rất cảm ơn.”

Trả lời anh Hoàng về việc có nên mua xe tải Isuzu 2.9 tấn trả góp hay không và cần chuẩn bị những gì

Ưu nhược điểm khi mua xe tải Isuzu 2.9 tấn trả góp

Ưu nhược điểm khi mua xe tải Isuzu 2.9 tấn trả góp

 1. Hình thức mua xe tải trả góp có ưu điểm như sau
 • Tiền trả trước ít, nhận được xe ngay

Bạn chỉ cần trả từ 10-30% giá trị xe là đã nhanh chóng nhận được chiếc xe tải Isuzu 2.9 tấn phục vụ kinh doanh. Trong khi đó nếu như muốn trả toàn bộ giá trị xe thì sẽ phải tiết kiệm tiền hoặc vay mượn gia đình bạn bè, ngân hàng v.v..

 • Thủ tục mua xe đơn giản nhanh chóng

Thủ tục mua trả góp trước đây rất phức tạp, nhưng ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển đã thu ngắn thời gian, giảm thiểu các thủ tục kê khai. Khách hàng mua trả góp sẽ không phải chứng minh qua nhiều khâu như trước.

Các giấy tờ cần thiết cho việc mua xe tải trả góp sẽ tùy thuộc vào giá trị sản phẩm muốn mua, hoặc dựa trên yêu cầu của từng công ty tài chính khác nhau. Các giấy tờ cần cho thủ tục trả góp cũng rất đơn giản như số điện thoại, địa chỉ cùng các loại giấy tờ như giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, v.v..,

 • Tùy ý lựa chọn thời gian hoàn trả tiền nợ

Phụ thuộc vào điều kiện hoàn cảnh cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn thời gian hoàn trả tiền nợ một cách linh hoạt, trong khoảng từ 6 tới 8 năm.

>> Mua xe tải Isuzu chính hãng, giá cạnh tranh, xem ngay: Giá Xe Tải Isuzu TPHCM

Nhược điểm khi mua mua xe tải trả góp

 1. Nhược điểm khi mua mua xe tải trả góp
 • Sẽ phải trả số tiền cao hơn giá trị thực tế của xe

Đây là điều hiển nhiên vì bạn sẽ phải trả cả gốc và lãi suất hàng tháng. Điều này đòi hỏi bạn phải cân nhắc chi tiêu kỹ càng.

 • Phải trả tiền định kỳ

Trong các hợp đồng mua trả góp được ký kết đều có điều khoản nêu rõ mức phí phạt khi đóng tiền hàng tháng không đúng thời gian đã cam kết. Điều này khá bất tiện vì nhiều khách hàng bận rộn thường quên và trả chậm hơn nên phải đóng mức phí phạt khá cao, tùy theo giá trị sản phẩm mua trả góp, thông thường là từ 300-700.000VNĐ/tháng. Ngoài ra, nếu như muốn thanh lý hợp đồng, khách hàng cũng phải trả phí phạt. Mức phí phạt phụ thuộc vào dư nợ gốc và số tháng khách hàng trả trước hạn.

Với những ưu nhược điểm trên đây hi vọng anh Hoàng sẽ cân nhắc được có nên mua xe tải Isuzu 2.9 tấn trả góp hay không.

>> Xem ngay: Mua Bán Xe Tải Isuzu 2.9 Tấn - Xem So Sánh Giá Xe Tải Isuzu 2.9 Tấn Từ Nhiều Đại Lý Xe Tải Uy Tín Trên Mxh Muabannhanh

Những giấy tờ cần chuẩn bị để mua xe tải Isuzu 2.9 tấn trả góp

Đối với những cá nhân mua xe tải cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

 • Những giấy tờ tùy thân: Hộ khẩu photo, CMND photo, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng kí kết hôn.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, bao gồm:
 • Chứng minh thu nhập của bản thân bằng hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.
 • Những tài sản cá nhân như nhà cửa, đất đai, các loại ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,...
 • Hợp đồng cho thuê xe hoặc những hợp đồng thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu hoặc trái phiếu thuộc sở hữu của người muốn mua xe.
 • Những cá nhân sở hữu công ty riêng thì thêm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Những loại hoá đơn chi phí cá nhân ở các tháng gần nhất gồm điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn.
 • Đơn xin vay vốn và đề xuất phương án trả lãi được làm theo mẫu của bên cho vay
 • Nếu cá nhân mua không đủ điều kiện về tài chính thì có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh để ngân hàng thẩm định.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để mua xe tải Isuzu 2.9 tấn trả góp

Đối với công ty hoặc doanh nghiệp mua xe tải trả góp:

 • Giấy phép kinh doanh.
 • Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng.
 • Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản photo copy).
 • Mã số thuế.
 • Báo cáo thuế 01 năm gần nhất.
 • Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất.
 • Điều lệ công ty.
 • Biên bản họp của hội đồng quản trị.
 • Các hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.
 • Giấy sở hữu cơ sở vật chất như: Nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác.
 • Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi

Khách hàng mua xe tải trả góp phải cung cấp giấy tờ tùy theo yêu cầu của bên cho vay.

Về quy trình mua xe tải Isuzu 2.9 tấn trả góp

Về quy trình mua xe tải Isuzu 2.9 tấn trả góp

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.
 • Nhân viên thẩm định của ngân hàng sẽ đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.

Nếu vay qua ngân hàng:

 • Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe, khách hàng mua xe đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe cho đại lí bán xe.
 • Nếu có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng phải lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và nhận giấy nhận nợ của ngân hàng.
 • Khi tiền đã được chuyển khoản đến tài khoản của đại lí bán xe thì khách hàng phải mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.
 • Khi khách hàng đã nhận được giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.

Trường hợp khách mua qua các công tài chính thì khách hàng phải đóng tiền xe cho các công gty này. Biên bản bàn giao xe phải có chữ kí của 03 bên để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe.

Trên đây là toàn bộ những thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị khi mua xe tải Isuzu 2.9 tấn trả góp. Nếu bạn có nhu cầu mua xe tải trả góp hoặc muốn được tư vấn thêm hay liên hệ ngay với chúng tôi, Ô Tô Miền Nam sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn!

xe tải Isuzu 2.9 tấn khuyến mãi trước bạ

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Ô Tô Miền Nam tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục Giá Xe Tải Isuzu

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-xe-tai-isuzu-2-9-tan-tra-gop-nhanh/83329

 

]]>
Tư vấn hướng dẫn mua xe tải trả góp với lãi suất thấp nhất tất cả các tỉnh http://iwrs.org.vn/tu-van-huong-dan-mua-xe-tai-tra-gop-voi-lai-suat-thap-nhat-tat-ca-cac-tinh-461.html Tư vấn hướng dẫn mua xe tải trả góp với lãi suất thấp nhất tất cả các tỉnh Thứ Tư, 18/07/2018, 17:01 GMT+7

Bạn đang cần mua xe tải trả góp tại TPHCM để có xe phục vụ mục đích kinh doanh, có thể đem lại lợi nhuận ngay mà không cần bỏ ra số tiền quá lớn. Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm mua xe trả góp, bạn cần được tư vấn mua xe tải trả góp tại TPHCM. Sau đây chúng tôi xin tư vấn đầy đủ thông tin khi mua xe trả góp để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Tư vấn mua xe tải trả góp với lãi suất thấp nhất tất cả các tỉnh

1. Các đối tượng trả góp

Doanh nghiệp: Những người có khả năng sử dụng tiền để kinh doanh sinh lời nhiều hơn là tỷ lệ lãi suất tiền cho vay của ngân hàng.

Cá nhân: Những người rất cần sử dụng xe, sẽ có đủ tiền mua xe trong một tương lai gần nhưng hiện tại chưa tập trung đủ tiền để mua xe trả thẳng.

2. Thủ tục mua xe tải trả góp tại TPHCM

a) Đối với cá nhân

 • Chứng minh thư nhân dân.
 • Hộ khẩu.
 • Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng).
 • Ngoài ra tùy trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan ( Chứng minh thu nhập, nhà cửa, đất đai, …) để mua xe tải trả góp.

b) Đối với công ty hoặc doanh nghiệp

 • Giấy phép thành lập.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng).
 • Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan (Báo cáo thuế 2 năm gần nhất, Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất, Giấy sở hữu cơ sở vật chất…).

3. Hình thức mua xe tải trả góp tại TPHCM

a) Vay qua ngân hàng

 • Mức tài trợ thông thường 30% – 70% trên tài sản thế chấp là chính chiếc xe, 100% trên tài sản thế chấp là đất hoặc nhà.
 • Thời gian vay từ 2 – 5 năm.
 • Lãi suất tùy thời điểm, theo tiêu chuẩn lãi suất ngân hàng hiện hành.
 • Thời gian thẩm định hồ sơ : 2 – 3 ngày.
 • Trong quá trình trả góp, nếu khách hàng có điều kiện có thể thanh toán nhanh số nợ vay, rút ngắn thời gian trả nợ vay.

b) Vay qua công ty cho thuê tài chính

 • Mức tài trợ tối đa 80% trên tài sản thế chấp.
 • Thời gian tối đa 05 năm.
 • Lãi suất tùy thời điểm.
 • Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ: 2 – 3 ngày.
 • Công ty cho thuê tài chính đứng tên chủ xe, sau khi khách trả hết nợ, công ty sẽ sang tên lại cho khách hàng.

4. Quy trình  trả góp tại TPHCM

 • Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng
 • Nhân viên thẩm định đến tận nơi để thẩm định và lấy hồ sơ.
 • Sau khi có thông báo tài trợ bằng văn bản từ Ngân hàng, Bên bán tiến hành làm xe và giấy tờ xe cho khách hàng.
 • Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng giải ngân.
 • Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Bên Bán, khách hàng mang CMND và giấy giới thiệu tới Bên bán để nhận xe.
 • Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng. Riêng công ty cho thuê tài chính giao cà vẹt bản chính cho khách hàng sử dụng.

Những điều cần biết khi mua xe tải  trả góp tại TPHCM

Những điều cần biết khi mua xe tải trả góp tại TPHCM

1. Vấn đề lãi suất

Khi đã lựa chọn hình thức vay trả góp, tiếp theo bạn hãy tính toán thật kỹ các vấn đề lãi suất, không nên ký hợp đồng khi chưa rõ bất kỳ điều khoản nào. Ngoài ra, hãy lựa chọn các đại lý uy tín để đảm bảo những trường hợp rủi ro.

Bên cạnh đó, hãy nghiên cứu loại xe tải mình cần thật kỹ trước khi quyết định chọn mua xe tải trả góp. Tùy theo nhu cầu vận tải để chọn lựa các dòng tải với trọng lượng phù hợp, vì tải trọng cũng liên quan đến giá xe và số tiền có thay vay trả góp.

2. Chọn đại lý bán xe tải uy tín

Việc lựa chọn đại lý xe tải uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng xe đồng thời cung cấp nhiều chính sách trả góp ưu đãi, hấp dẫn. Để xác định được đại lý bán xe tải trả góp uy tín bạn cần xem xét các lợi ích bạn nhận được qua chính sách trả góp như:

Chất lượng của xe tải (vấn đề đầu tiên cần quan tâm) Hình thức trả góp Lãi suất trả Các ưu đãi đi kèm (miễn các loại phí, lãi suất cạnh tranh, mức vay cao, thời gian trả kéo dài…)

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng ô tô Hyundai, Hyundai County Limousine, hyundai iz65 động cơ Euro 4 phiên bản 2018, Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tu-van-mua-xe-tai-tra-gop-voi-lai-suat-thap-nhat-tat-ca-cac-tinh/82600

]]>
Vải dán tường chống thấm - ngăn cách hơi ẩm cho tường nhà http://iwrs.org.vn/vai-dan-tuong-chong-tham-ngan-cach-hoi-am-cho-tuong-nha-460.html Vải dán tường chống thấm - ngăn cách hơi ẩm cho tường nhà Thứ Bảy, 30/06/2018, 11:30 GMT+7

Ứng dụng từ sợi thủy tinh chống thấm, bền với kiềm dùng để gia cường cho các sản phẩm có khả năng chống thấm, chống nứt, cách nhiệt, cách điện - nay đã có mặt trong sản phẩm vải dán tường - tên gọi: vải dán tường sợi thủy tinh (hay vải dán tường chống thấm).

Vải dán tường chống thấm dán tường phòng tắm, nhà vệ sinh, hành lang các phòng

Vải dán tường chống thấm dán tường phòng tắm, nhà vệ sinh, hành lang các phòng

Đánh giá khả năng chống ẩm mốc của vải dán tường chống ẩm - vải dán tường sợi thủy tinh

vải dán tường sợi thủy tinh chống ẩm mốc hiệu quả

Vải dán tường sợi thủy tinh chống ẩm mốc hiệu quả

Với 2 mẫu thử, một bên là vải dán tường sợi thủy tinh và một bên là giấy dán tường:

Kiểm tra việc bị thấm nước của vải dán tường sợi thủy tinh và giấy dán tường

Kiểm tra việc bị thấm nước của vải dán tường sợi thủy tinh và giấy dán tường

Thực hiện: đổ nước trực tiếp vào bề mặt, sau nhiều giờ, vải dán tường sợi thủy tinh hoàn toàn không bị thấm nước, trong khi đó, giấy dán tường thì bị thấm ước chỉ sau 7 phút.

Cùng theo dõi mẫu so sánh khả năng chống thấm của vải dán tường và giấy dán tường trong cùng một khoảng thời gian

Bạn có thể tận dụng khả năng ưu việt này của vải dán tường chống thấm để dán tường tại đâu?

 • Vải dán tường chống thấm phòng tắm
 • Vải dán tường chống thấm nhà vệ sinh
 • Vải dán tường chống thấm phòng trẻ em

Một số mẫu vải dán tường chống thấm - vải dán tường sợi thủy tinh tiêu biểu như:

Mẫu vải dán tường chống thấm - vải dán tường sợi thủy tinh (1)

Mẫu vải dán tường chống thấm - vải dán tường sợi thủy tinh (2)

Mẫu vải dán tường chống thấm - vải dán tường sợi thủy tinh (3)

>> Hé lộ bí mật về vải dán tường cao cấp - chống cháy, chống thấm, chống ẩm, cách điện, cách âm, cách nhiệt

Kho vải dán tường sợi thủy tinh Thuận Hưng - nhà phân phối sỉ vải dán tường chống thấm - nguồn cung cấp háng sỉ vải dán tường cho các đại lý trên toàn quốc - đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh tại chuyên mục: Vải dán tường

Từ khóa tìm kiếm vải dán tường, vải dán tường chống thấm, vải dán tường sợi thuỷ tinh

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/vai-dan-tuong-chong-tham-su-dung-duoc-cho-be-mat-tuong-phong-tam-phong-ve-sinh/82643

]]>
Tư vấn chọn mua: cách nhận biết mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây thật giả http://iwrs.org.vn/tu-van-chon-mua-cach-nhan-biet-mat-ban-go-nguyen-tam-lam-tu-go-me-tay-that-gia-459.html Tư vấn chọn mua: cách nhận biết mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây thật giả Thứ Tư, 27/06/2018, 15:53 GMT+7

Hiện nay mẫu mặt bàn gỗ được rất nhiều khách hàng ưu chuộng vì độc đáo, đẹp, sang trọng và tinh tế, đặc biệt là gỗ me tây, mặt bàn gỗ me tây với đường uốn lượn kì diệu và các đường vân gỗ bạn khó có thể tìm được ra được 2 mẫu mặt bàn giống nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây thật giả hãy cùng tham khảo nhé!

Gỗ me tây còn gọi là muồng tím, muồng ngủ, cây còng,… tại các nước khác được biết đến với các tên gọi: cây Saman, Rain tree, Monkey pod, Filinganga, Gouannegoul, Marmar, T amalini, Palo de China… Còng có danh pháp hai phần là Samanea saman và rất nhiều danh pháp đồng nghĩa khác như: Albizia saman, Enterolobium saman, Inga saman, Pithecellobium saman… cây thuộc phân họ Trinh nữ ( Mimosoideae ), họ Fabaceae, bộ Đậu (Fabales).

Tư vấn chọn mua: nhận biết mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây thật giả

Hiện nay, loại gỗ Me tây được nổi lên như một hiện tượng. Loại gỗ này được ứng dụng vào rất nhiều trong nội thất bởi tính chất gỗ rất tốt sau khi được tẩm sấy theo tiêu chuẩn đặc biêt. Hơn nữa một chi tiết làm nên sự nổi bật của gỗ Me tây chính là đường vân của nó.

Tư vấn chọn mua: nhận biết mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây thật giả(1)

Me tây là một loại tạp mềm nhưng bông vân gỗ vô cùng đẹp, có thể nói là đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Đó là một trong những lý do mà gỗ me tây được lựa chọn nhiều trong thiết kế nhà hiện đại.

Mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây với rất nhiều kích cỡ, phong phú về hình dáng do mỗi sản phẩm đều được cắt xẻ thiết kế riêng nhằm giữ được những đường nét đặc trưng của từng cây gỗ.

>> Thông tin hữu ích: Tìm Mua Mặt Bàn Gỗ Nguyên Tấm Giá Rẻ - Xem So Sánh Giá Mặt Bàn Gỗ Nguyên Tấm Từ Nhiều Người Bán Uy Tín Trên Mxh Muabannhanh

Ưu điểm của mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây ( gỗ còng)

Ưu điểm của mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây ( gỗ còng)

Gỗ me tây là loại cây thân gỗ có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt với chất gỗ tự nhiên của mình đáp ứng được tương ứng với trọng lượng của gỗ. Với độ kháng va chạm tốt, và khả năng uốn cong nên được lựa chọn để chế tác các mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây hình dáng đa dạng và hấp dẫn người dùng.

Ưu điểm của mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây ( gỗ còng)(1)

Nhờ độ cứng tự nhiên đặc trưng cho nên mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây có khả năng kháng sâu, kháng mọt rất tốt. Tính ổn định cao nên không bị ảnh hưởng bởi chất bảo quản nhưng có một nhược điểm là dát gỗ sẽ thấm chất bảo quản cao.

Ưu điểm của mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây ( gỗ còng)(2)

>> Báo giá mặt bàn gỗ giá rẻ, chất lượng xem ngay tại: Mặt Bàn Gỗ Tự Nhiên

Cách phân biệt mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây thật giả

Mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây có độ cứng tự nhiên khá tốt với độ bền kỹ thuật cao do đó bạn có thể thử dùng móng tay để ấn lên bề mặt của gỗ. Nếu có độ cứng và đàn hồi khá tốt thì đó là loại gỗ có chất lượng cao. Ngược lại nếu không thì đó là loại gỗ bình thường cần cân nhắc có sự lựa chọn khác.

Cách phân biệt mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây thật giả

Cách phân biệt mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây thật giả(1)

Cách phân biệt mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây thật giả(3)

Dát gỗ mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây thường có màu từ nhạt cho đến màu trắng, tâm gỗ thường có màu ửng đỏ với màu nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây thường thẳng theo thớ và chiều dài rất tự nhiên, to và mặt gỗ thô đều. Ngoài ra dựa vào thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu đỏ tía và một số những đặc tính phù khác giúp bạn có thể phân biệt được cả loại gỗ đó được lấy ở đâu.

Trên đây là những ưu điểm và đặc điểm của mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây được tổng hợp để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại cây này. Với việc được ứng dụng sử dụng trong thực tế với cuộc sống hàng ngày của con người. Nhất là trong việc lựa chọn cho mình những mặt bàn gỗ nguyên tấm làm từ gỗ me tây có chất lượng và mẫu mã từ loại gỗ đặc biệt này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

MatBanGo tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Mặt bàn gỗ


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tu-van-chon-mua-nhan-biet-mat-ban-go-nguyen-tam-lam-tu-go-me-tay-that-gia/82574

]]>
Tư vấn mua xe tải Isuzu trả góp nhanh http://iwrs.org.vn/tu-van-mua-xe-tai-isuzu-tra-gop-nhanh-458.html Tư vấn mua xe tải Isuzu trả góp nhanh Thứ Ba, 26/06/2018, 15:53 GMT+7

Đáp ứng nhu cầu mua xe tải Isuzu phục vụ cho công việc ngày càng cao của khách hàng , hình thức mua xe tải Isuzu trả góp nhanh sẽ giúp những khách hàng không đủ khả năng chi trả một lần hoàn toàn để sở hữu một chiếc xe tải Isuzu vừa ý nhất. Và dưới đây là những thông tin cần nắm giúp bạn mua xe tải Isuzu trả góp thuận lợi hơn.

Mua xe tải Isuzu trả góp nhanh

Làm thế nào để có thể mua xe tải isuzu trả góp?

Với cá nhân mua xe tải Isuzu trả góp

Hồ sơ bao gồm như sau:

 • Chứng minh nhân dân (cả vợ và chồng).
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
 • Sổ hộ khẩu

(Lưu ý : Chỉ cần bản photo cho các loại giấy tờ trên)

 • Bảng sao kê lương của ngân hàng 06 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận đơn vị hợp tác.
 • Giấy đề nghị vay vốn (ngân hàng cung cấp)

Với doanh nghiệp mua xe tải Isuzu trả góp

Hồ sơ bao gồm như sau:

 • Giấy phép kinh doanh (đã thành lập hơn 06 tháng)
 • Chứng minh nhân dân người đại diện pháp luật trên giấy phép kinh doanh.
 • Giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu còn hiệu lực pháp lý.
 • Báo cáo tài chính 12 tháng gần nhất.
 • Báo cáo thuế trong 12 tháng gần nhất.
 • 03 hợp đồng đầu ra, 03 hợp đồng đầu vào trong 12 tháng gần nhất.

>> Mua xe tải Isuzu chính hãng, giá cạnh tranh, xem ngay: Giá Xe Tải Isuzu TPHCM

Chính sách vay vốn khi mua xe tải Isuzu trả góp

Chính sách vay vốn khi mua xe tải Isuzu trả góp

1. Tài sản đảm bảo

 • Là chính chiếc xe KH cần mua: ngân hàng sẽ giữ giấy phép đăng ký xe và bảo hiểm vật chất xe - (bản chính) trong suốt thời gian vay.
 • Là bất động sản: ngân hàng sẽ giữ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc các giấy tờ liên quan khác đến tài sản - (bản chính) trong suốt thời gian vay.

2. Thời hạn vay

 • KH vay 01 - 05 năm tùy thuộc vào khả năng tài chính của KH.

3. Lãi suất vay

 • 8%/ 12 tháng đầu sau đó + thêm biên độ chêch lệch khoảng 11,5% /năm. (mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau)

Các bước vay mua xe tải Isuzu trả góp

Các bước vay mua xe tải Isuzu trả góp

Bước 1: Liên hệ hotline để được tư vấn loại xe thích hợp.

Bước 2: Kí hợp đồng mua bán tại Công Ty  Ô To Miền Nam, đặt cọc mua xe và chọn ngân hàng để vay vốn.

Bước 3: Được nhân viên ngân hàng liên hệ để tư vấn và hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ vay vốn.

Bước 4: Ngân hàng thông báo chấp nhận cho vay, KH đóng phần tiền tự có.

Bước 5: Xe ra biển số, KH kí đồng ý giải ngân tại ngân hàng và nhận xe.

>> Xem ngay: Mua bán xe tải isuzu 2.4 tấn - Xem so sánh giá xe tải isuzu 2.4 tấn từ nhiều đại lý uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Giá xe tải Isuzu 1.9 tấn QKR55H

Trên đây là toàn bộ quá trình mua xe tải Isuzu trả góp nhanh, khi bạn mua xe tải Isuzu tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết từ A đến Z, các quy trình thủ tục sẽ chở nên đơn giản, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc xe tải Isuzu tốt nhất! Hãy liên hệ ngay!

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Ô Tô Miền Nam tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục Mua Xe Tải Isuzu trả góp

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-xe-tai-isuzu-tra-gop-nhanh/82488

]]>
Tư vấn giá xe tải van dongben x30 mới nhất http://iwrs.org.vn/tu-van-gia-xe-tai-van-dongben-x30-moi-nhat-457.html Tư vấn giá xe tải van dongben x30 mới nhất Thứ Sáu, 15/06/2018, 10:47 GMT+7

Thật không ngoa khi nói Dongben x30 là chiếc xe tải van giá rẻ đáng mua nhất hiện nay! Giá xe tải van Dongben x30 2 chỗ bao nhiêu? Xe có điểm gì đặc biệt? Hay dành chút thời gian xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu xem đây có phải là chiếc xe tải van bạn đang cần không nhé!

 Mua bán xe tải van Dongben x30 2 chỗ nhập khẩu với lãi suất cực hấp dẫn

Trước hết, mời bạn xem chiếc xe tải van giá rẻ Dongben X30 2 chỗ có gì đặc biệt nhé!

 1. Ngoại thất xe tải van Dongben X30-V2

Mua bán xe tải van Dongben x30 2 chỗ nhập khẩu với lãi suất cực hấp dẫn

Đầu xe khá ấn tượng với bộ ga lăng kép và hốc thông gió hình chữ U theo phong cách của BMW, xe khá nhỏ gọn, phù hợp với người cần vào những con phố nhỏ để giao hàng hóa và quan trọng nhất là nó không bị cấm tải như 1 số dòng xe khác.

cửa lùa Dongben X30 2 chỗ

Xe được bố trí 2 cửa lùa 2 bên ở khoang hàng hóa, nên rất thuận lợi để bốc dỡ hàng hóa

Hệ thống đèn pha halogen và đèn sương mù, được bố trí khá hợp lý, quạn trọng là nó cực sáng. Đèn báo rẽ được bố trí trên cao, rõ nét, giúp người di chuyện trên đường có thể quan sát rõ ràng

khoang chứa đồ của xe tải van Dongben X30 2 chỗ

Khoang chứa hàng của xe tải van Dongben X30 có khối lượng chuyên chở khá nhiều và bất ngờ cho người sử dụng, đối với dongben DBX30-V2 có thể chở tới 950Kg.

>> Tìm mua xe tải Dongben giá rẻ chỉ có tại: Xe Tải Dongben Giá Rẻ TPHCM

 1. Nội Thất xe tải van DongbenX30 V2

Nội thất Dongben X30 2 chỗ

Cabin xe Dongben X30 được thiết kế khá rộng rãi, giúp người lái thoải mái cho dù ngồi trên cung đường liên tục.

Hệ thống lái của xe được trang bị trợ lực điện, giúp người điều khiển không bị mỏi tay khi đi qua những cung đường khó hay tắc đường lâu.

Xe đượng thiết kế phanh tay giống như xe du lịch, hệ thống kính chỉnh điện, bảng hệ thống taplo hiện thị rõ ràng, sắc nét,

Xe được trang bị bộ vô lăng 3 chấu khá bắt mắt và hệ thống điều hòa 2 chiều khá hợp lý

 1. Các trang bị an toàn trên xe tải van Dongben X30

trang bị Nội thất Dongben X30 2 chỗ

Xe được trang bị bánh lái và hệ thống giảm sóc đưa về phía trước, khoảng ca bin và ghế ngồi không đặt trực tiếp trên bánh lái và thụt trước nên lái xe rất êm và ổn định khi gặp đường xấu.

Khung gầm được cấu tạo chủ yếu bằng thép dập nguyên khối, các thanh dầm ngang to, độ cứng cao.

Hệ thống phanh của xe được trang bị bánh trước là phanh đĩa, phía sau là phanh tang trống.

 1. Trang bị động cơ xe tải van Dongben X30 V2
 • Kiểu động cơ: DLCG12
 • Thể tích: 298 cm3
 • Công suất : 63 KW/ 5800 vòng/ phút
 • Tiêu chuẩn khí thải: EURO 4
 • Mức tiêu hao nhiên liệu : 3L/100Km

Động cơ xe tải van Dongben X30 2 chỗ

DongBen X30 sử dụng động cơ trục cam kép (DOHC), 16 van, 4 xy lanh thẳng hàng, áp dụng công nghệ khí nạp ưu việt MAS, công nghệ của Đức.

Giá xe tải van Dongben X30 2 chỗ 

Giá xe tải van Dongben X30 2 chỗ

DB X30-V2(Xe tải van 2 chỗ) Tải Trọng 0.95 tấn Điều hòa 2 chiều, kính điện, trợ lực Kích thước 2200 x 1450 x 1300 254.000.000
DB X30-V5(Xe tải van 5 chỗ) Tải Trọng 0.685 tấn Điều hòa 2 chiều, kính điện , trợ lực Kích thước 1470 x 1450 x 1300 293.000.000

 

*giá tham khảo, chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi, giảm giá từ đại lý.

Có thể thấy, giá xe tải Dongben X30 2 chỗ khá hợp lý, phù hợp với tài chính của rất nhiều người dân Việt Nam mình. Nếu bạn đang cần một chiếc xe vừa chở được nhiều người, vừa chở được nhiều hàng, mà giá thành lại rẻ, vậy còn chần chừ gì mà không chọn chiếc xe tải này!

 Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Ô Tô Phú Mẫn Thủ Đức tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá Xe Tải Dongben X30

 
Nguồn: http://ototainhanh.com/xe-tai-dongben/bao-gia-xe-tai-van-dongben-x30-2-cho-xe-ban-tai-gia-re-nhat-hien-nay-175.html

]]>
Hướng dẫn chọn mua xe đông lạnh giá tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng, kinh doanh http://iwrs.org.vn/huong-dan-chon-mua-xe-dong-lanh-gia-tot-phu-hop-nhu-cau-su-dung-kinh-doanh-456.html Hướng dẫn chọn mua xe đông lạnh giá tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng, kinh doanh Thứ Sáu, 15/06/2018, 08:10 GMT+7

Xe tải đông lạnh hiện nay đang là lựa chọn tối ưu nhất để vận chuyển hàng hóa cần bảo quản lạnh, hàng hóa đông lạnh, giữ cho thực phẩm luôn được bảo quản một cách tốt nhất trong suốt quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Thế nhưng làm thế nào để mua được chiếc xe tải đông lạnh phù hợp nhất? Hãy cùng tham khảo tư vấn chọn mua xe đông lạnh giá tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng, kinh doanh ngay dưới đây nhé!

Xác định khả năng tài chính

"Đầu tiên là tiền đâu", muốn mua một chiếc xe đông lạnh phù hợp bạn hãy xác định cho mình khả năng bạn sẽ chi trả cho chiếc xe nằm ở mức nào? Đừng có suy nghĩ rằng mình muốn mua xe tốt nhất mà còn phụ thuộc vào khả năng tài chính. Nếu bạn chưa có đủ tiền để trang bị một chiếc xe mới đừng e ngại việc vay vốn mua xe hay chọn các mẫu xe tải đông lạnh cũ. Khi đã có đủ tài chính chúng ta mới có thể tiếp tục phát triển dịch vụ của mình và chọn những dòng xe cao cấp hơn.

Tư vấn chọn mua xe đông lạnh giá tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng, kinh doanh

Hãy tính toán chi tiết và xem xét cần bao nhiêu vốn để mua một chiếc xe đông lạnh. Chi phí đó gồm cả giá trị của xe tải chở hàng và những chi phí phát sinh khác khi sữa chữa, bảo trì sau khi mua xe. Hơn nữa, bạn cần tham khảo và so sánh giá cả xe tải đông lạnh Kia ở mỗi đại lí để có được mức giá phù hợp.

Lựa chọn xe theo mục đích sử dụng

Tư vấn chọn mua xe đông lạnh giá tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng, kinh doanh(1)

Nhu cầu kinh doanh của mỗi cá nhân và doanh nghiệp là khác nhau, do đó việc lựa chọn xe đông lạnh nhất thiết cũng phải dựa trên nhu cầu đó. Tùy theo mục đích và khối lượng hàng hóa cần chuyên chở mà người mua sẽ chọn một chiếc xe đông lạnh phù hợp. Như vậy, vừa có thể đảm bảo khả năng tài chính lại vừa phục vụ tốt cho công việc của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Xe Đông Lạnh Giá Bao Nhiêu? Xem So Sánh Giá Xe Đông Lạnh Từ Nhiều Đại Lý Uy Tín Trên Mxh Muabannhanh

Tìm kiếm các thông tin về xe đông lạnh

Mạng xã hội ngày càng phát triển trên diện rộng, bạn có thể tìm hiểu qua mạng về các xe tải đông lạnh. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên kinh doanh qua số hotline. Các thông tin cơ bản về xe đông lạnh chắc chắn bạn cũng đã nắm rõ. Hãy đọc và phân tích các bài viết để có thể hiểu kỹ và rõ hơn về dòng xe này.

Tư vấn chọn mua xe đông lạnh giá tốt,phù hợp nhu cầu sử dụng, kinh doanh(2)

Khi nắm rõ về một dòng xe chắc chắn sẽ giúp cho bạn tự tin hơn trong vấn đề mua xe. Và đặc biệt là tiếp thu nhanh và chính xác được lượng thông tin khi nhân viên bán hàng tư vấn.

Lái thử xe

Để biết một chiếc xe đông lạnh có tốt hay không, bạn hãy lái thử xe ít nhất 2 lần nhằm đưa ra đánh giá tốt nhất. Trong khi lái xe bạn có thể biết được động cơ có êm ái hay không, phanh, thiết bị điện, hộp số… có đảm bảo an toàn và thích hợp.

>> Xem ngay: Bảng Giá Xe Tải Thùng Đông Lạnh

Nên chọn mua xe đông lạnh tại các đại lý uy tín.

Tư vấn chọn mua xe đông lạnh giá tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng, kinh doanh(3)

Với một người có ít kinh nghiệm kiểm tra và lựa chọn xe đông lạnh thì phải tìm kiếm một đại lý bán xe uy tín. Các đơn vị phân phối uy tín nhằm đảm bảo xuất xứ xe rõ ràng, các giấy tờ pháp lý đầy đủ nhằm tránh những rắc rối sau khi mua xe.

Ở đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn về sự khác nhau giữa các dòng xe đông lạnh, các loại máy làm lạnh phù hợp với loại hàng hóa mà bạn chuyên chở. Từ đó bạn lựa chọn được chiếc xe đông lạnh cũ đúng với nhu cầu và hoàn toàn đảm bao về chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

HyundaiMotorVN tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Đông Lạnh


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tu-van-chon-mua-xe-dong-lanh-gia-tot-phu-hop-nhu-cau-su-dung-kinh-doanh/82175

]]>
Giá Pallet nhựa cũ bao nhiêu? http://iwrs.org.vn/gia-pallet-nhua-cu-bao-nhieu-455.html Giá Pallet nhựa cũ bao nhiêu? Thứ Hai, 11/06/2018, 14:58 GMT+7

Pallet nhựa cũ hiện nay được sử dụng rất nhiều tại các kho xưởng vì chất lương tốt và bền hơn nhiều so với pallet gỗ, sắt và giấy. Vậy giá pallet nhựa cũ hiện nay bao nhiêu? Làm thế nào để định được giá Pallet nhựa chính xác nhất hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

"Pallet nhựa cũ bảo quản tốt chất lượng hàng hoá, giá thành rẻ hơn nhiều so với pallet nhựa mới mà sử dụng rất bền." Thảo chia sẻ.

"Sở dĩ, hiện nay có không ít doanh nghiệp vẫn chọn mua những loại pallet nhựa cũ giá rẻ trong khi thừa khả năng mua những sản phẩm mới là nhờ vào tính tiện dụng cũng như lợi ích của nó." - Liên chia sẻ.

"Dù đã qua sử dụng nhưng khả năng chịu được các điều kiện môi trường rất tốt nhờ độ bền của nhựa qua thời gian, tuổi thọ kéo dài." - Nga chia sẻ.

Để biết pallet nhựa cũ giá bao nhiêu bạn cần biết các yếu tố ảnh hưởng đến giá pallet nhựa cũ trên thị trường hiện nay:

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu?

 • Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào xuất xứ

Pallet nhựa cũ xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau: Ấn độ, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… cho nên giá cũng khác nhau.

 • Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào kích thước:

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu?(1)

Pallet nhựa cũ thường có kiểu dáng và kích thước cực kì đa dạng, phù hợp với các diện tích kho hàng lớn nhỏ khác nhau.

 • Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp Pallet nhựa sẽ quyết định đến giá pallet nhựa bao nhiêu, bạn nên lựa chọn những cơ sở lớn, uy tín lâu năm, đa dạng dòng sản phẩm pallet và đặc biệt giá pallet nhựa cũ tương ứng với từng mặt hàng khác nhau.

Những thông tin cần biết để tránh mua nhầm các dòng pallet nhựa cũ kém chất lượng:

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu?(2)

Thông thường thì các dòng pallet nhựa cũ sẽ được đại lý ấn định mức phù hợp với tải trọng, nên tham khả giá chung trên thị trường, đừng ham giá quá rẻ kẻo mua phải hàng kém chất lượng. Nên mua các dòng pallet nhựa cũ giá rẻ có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

 • Nên xem xét kích thước kho bãi của bạn

Hầu hết các doanh nghiệp khi mua các dòng pallet nhựa cũ chỉ để ý tới giá cả mà không chú ý kích thước kho bãi của mình nên rất nhiều doanh nghiệp khi mua về sử dụng không hiệu quả vì kích thước hay mẫu pallet nhựa không phù hợp hoặc dư vượt nhu cầu sử dụng của kho bãi.

 • Xem kiểm tra trực tiếp pallet nhựa cũ trước khi mua

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu?(3)

Nên đến kho xem hàng trực tiếp nhầm kiểm tra độ bền của từng loại pallet nhựa cũ tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

 • Nên mua pallet nhựa cũ sản xuất từ 100% nhựa Pe nguyên sinh

Nên mua các dòng pallet nhựa cũ có độ bóng hoặc màu xanh, xám, đỏ, vàng vì những loại này được sản xuất từ 100% nhựa Pe nguyên sinh nên chịu lựa tốt bền với thời gian.

 • Thăm hỏi ý kiến bạn bè, người thân

Hãy thăm dò ý kiến từ bạn bè, người thân những người có kinh nghiệm sử dụng và mua pallet nhựa tại Hồ Chí Minh để có thêm thông tin và nhiều lựa chọn.

 • Mua pallet nhựa cũ số lượng lớn

Khi bạn mua pallet nhựa cũ của bất kỳ công ty hoặc cửa hàng nào, bạn nên mua với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được cực ưu đãi, theo mức giá sỉ. 

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu? Xem báo giá pallet nhựa cũ TPHCM tại: Giá Pallet Nhựa Tphcm - Tìm Mua Pallet Nhựa Cũ, Mới Giá Rẻ Tại Tphcm


Nguồn: http://giabaonhieu.org/pallet-nhua-cu-gia-bao-nhieu/230

]]>
Lựa chọn xưởng may balo học sinh tiết kiệm chi phí, lợi nhuận cao http://iwrs.org.vn/lua-chon-xuong-may-balo-hoc-sinh-tiet-kiem-chi-phi-loi-nhuan-cao-454.html Lựa chọn xưởng may balo học sinh tiết kiệm chi phí, lợi nhuận cao Thứ Năm, 07/06/2018, 11:58 GMT+7

Các bạn học sinh ngày nay đặt rất nhiều sự quan tâm đến các sản phẩm mình sẽ sử dụng, trong đó có chiếc balo - bạn đồng hành tới trường mỗi ngày. Không chỉ các bậc phụ huynh mà chính các bạn cũng đòi hỏi một chất lượng nhất định và kiểu dáng hiện đại, thịnh hành từ chiếc balo của mình.

Chương trình học ngày càng nặng, kèm theo số lượng sách vở mà các em phải mang theo mỗi ngày đòi hỏi chiếc balo phải cực kỳ chắc chắn, chịu được sức nặng nhưng vẫn phải khiến các em thoải mái khi đeo, nâng đỡ phần nào sức nặng từ sách vở.

Chính vì thế mà việc tìm kiếm những xưởng may balo học sinh đảm bảo độ chất lượng không phải chuyện dễ dàng.

xưởng may balo học sinh

Chất lượng nhưng giá thành rẻ? Đây là điều trăn trở của nhiều người vì hầu như không ai tin chất lượng tốt lại đi kèm theo giá thành rẻ nhờ vào châm ngôn bất hủ trong việc mua sắm "tiền nào của đó". Tuy nhiên, các xưởng may balo lại có thể làm được điều đó.

Sau đây là những kinh nghiệm sẽ giúp bạn sản xuất ra được những chiếc balo chất lượng tốt nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng.

1. Tìm xưởng may balo học sinh sản xuất trực tiếp.

Bạn sẽ tự hỏi liệu tìm đến những xưởng may balo trực tiếp sẽ giúp ích gì cho việc giảm giá thành sản phẩm mà không phải là những nơi khác.

xưởng may balo học sinh 1

"Tôi hoàn toàn có thể tìm ở ngoài rất nhiều nơi nhận đơn hàng của bạn và bạn cảm thấy giá cũng không quá mắc" - bạn có thể sẽ nghĩ như vậy. Nhưng không, bạn sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ đó ngay lập tức nếu tìm đúng những xưởng may balo trực tiếp.

Vậy việc tìm các xưởng may balo trực tiếp sẽ giúp bạn có lợi thế gì?

 • Không qua bất kỳ trung gian nào.

Thực tế những nơi bạn có thể dễ dàng tìm ở ngoài để đặt may có thể chỉ là một trung gian cho các xưởng may mà thôi. Thông qua đó lợi nhuận họ kiếm được sẽ thông qua phần chênh lệch giữa giá họ đặt tại các xưởng may và giá mà họ cung cấp cho bạn.

Trong khi đó cũng có rất nhiều xưởng may balo học sinh trực tiếp chịu trách nhiệm sản xuất ngay tại các phân xưởng của họ, và đây mới chính là nơi bạn nên lựa chọn.

xưởng may balo học sinh 2

 • Tư vấn rõ ràng cho bạn những gì bạn nên làm và cam kết những gì họ có thể làm được cho đơn hàng của bạn.

Không hứa hẹn mông lung như những trung gian, các xưởng may balo học sinh sẽ cung cấp cho bạn những mẫu mã đang thịnh hành hiện nay nếu bạn chưa có ý tưởng, hoặc cùng bạn chọn lựa ra những phương án tốt nhất.

xưởng may balo học sinh 4

Họ sẽ trực tiếp cam kết với bạn những gì mà họ chắc chắn sẽ làm cho đơn hàng của bạn. Bạn sẽ vô cùng yên tâm vì trước sau người chịu trách nhiệm với đơn hàng của bạn cũng chỉ có mỗi xưởng may balo học sinh đó mà thôi.

 • Cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất trong thời gian sản xuất và sau sản xuất.

Các xưởng may balo học sinh thường sẽ có đội ngũ tư vấn, thiết kế riêng để hỗ trợ bạn trong việc tìm ra những mẫu balo đúng theo yêu cầu của bạn.

xưởng may balo học sinh 9

Ngoài ra họ sẽ cung cấp thêm cho bạn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hoặc các chính sách bảo hành nếu sản phẩm họ cung cấp cho bạn bị lỗi.

2. Kiểu dáng balo là quan trọng nhất, hãy chú ý đến điều này.

Khi đặt may ở xưởng may balo học sinh, bạn cần phải cung cấp cho họ chính xác kiểu dáng và chất liệu vải bạn muốn.

xưởng may balo học sinh 5

Balo học sinh rất quan trọng về kiểu dáng vì việc mang balo thường xuyên cả tuần sẽ khiến đôi vai của các em vô cùng mệt mỏi. Do đó một chiếc balo chất lượng phải hỗ trợ các em, nâng đỡ sức nặng, đem lại sự thoải mái tuyệt đối, không những thế phải đảm bảo được độ chắc chắn, dày dặn.

Bạn có thể tập trung vào những kiểu dáng cải tiến thịnh hành hiện nay như balo dạng kéo hoặc mang ý tưởng độc đáo hơn để thu hút các bạn học sinh. Tuy nhiên điều này có thể khiến cho giá thành sản phẩm của bạn tăng đáng kể.

3. Chất liệu vải mang lại sự tinh tế

Chiếc balo sẽ là bạn đồng hành trên lưng của các em học sinh, chính vì thế mà một chất liệu vải thấm hút mồ hôi hoặc có tính chống thấm nước sẽ rất được ưa chuộng và chọn lựa.

xưởng may balo học sinh 7

Chất liệu vải cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành sản phẩm của bạn. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về chất liệu vải thông dụng cho các mẫu balo học sinh:

 • Vải 100% Nylon (Polyester) với ưu điểm chống thấm tuyệt đối, màu sắc đa dạng
 • Vải 100% Cotton: độ bền cao, hạn chế thấm nước
 • Vải không dệt: thân thiện môi trường, được khuyến cáo sử dụng
 • Vải lót: thường dùng được may mặt trong để chống thấm balo, vali.

Xem thêm:

>> Xưởng may balo dây rút - những lưu ý khi đặt may balo dây rút theo yêu cầu

>> Bí quyết lựa chọn xưởng may balo trẻ em giá rẻ

>> Kinh nghiệm tìm kiếm xưởng may balo theo yêu cầu chất lượng giá rẻ

>> Cẩm nang lựa chọn xưởng may balo túi xách TPHCM

>> Mách bạn cách lựa chọn xưởng may balo cao cấp giá rẻ

>> Lựa Chọn Xưởng May Túi Xách Giá Sỉ Tốt Nhất

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách là đơn vị chuyên sản xuất balo học sinh chất lượng cao, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xưởng may balo

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tim-xuong-may-balo-hoc-sinh-chat-luong/81939

]]>
Kinh nghiệm chọn mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp http://iwrs.org.vn/kinh-nghiem-chon-mau-ao-khoac-nu-quang-chau-dep-cao-cap-453.html Kinh nghiệm chọn mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp Thứ Năm, 07/06/2018, 08:20 GMT+7

Áo khoác là trang phục không thể thiếu, để chọn được mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp thì chiếc áo đó vừa đảm bảo phù hợp với thời trang, phù hợp với thân hình của bạn, có thể giữ ấm cho bạn vào mùa lạnh hoăc bạn có thể mặc được vào mùa nóng...Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp phù hợp.

Mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp phải đảm bảo về chất liệu và đường may

Mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp

Một chiếc áo khoác nữ đẹp TPHCM nằm ở chất liệu và đường may. Chất liệu mềm mại cùng với đường may chắc chắn, cứng cáp sẽ khiến cho chiếc áo đẹp hơn khi được mặc vào, tôn lên nét đẹp của các cô gái và đồng thời che đi những phần chưa như ý.

Mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp phù hợp với thời tiết:

Mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp phù hợp với thời tiết:

Mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp phù hợp với thời tiết(1)

Để chọn một áo khoác nữ đẹp phù hợp với thời tiết, các bạn xem mình đang ở thời tiết nào? Nếu thời tiết nóng, bạn nữ nên chọn một áo khoác bằng chất liệu vải thun, hay kaki. Mặc như bạn cảm thấy mát mẻ không bị nóng bức trong người và sẽ không bị đổ mồ hôi. Nếu thời tiết lạnh, bạn có thể chọn cho mình áo khoác dù, áo khoác da hay áo khoác len…

>> Đừng bỏ lỡ: Xu Hướng Thời Trang Nữ 2018 Đẹp Nhất Hiện Nay

Mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp phù hợp về vóc dáng

Mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp phù hợp về vóc dáng

Mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp phù hợp về vóc dáng(1)

 • Các cô nàng cò hương thì bí quyết để ăn gian cân nặng là nhờ vào họa tiết và các mảng màu trên áo. Bạn nên tránh xa các loại áo đơn sắc (đặc biệt màu tối) mà nên chọn những loại áo có sự phối hợp các mảng màu để gia tăng cảm giác đầy đặn của cơ thể. Ngoài ra, bạn gái cũng có thể lựa chọn những chiếc áo có kẻ sọc ngang ở ngực để tạo cảm giác nở nang hơn trong mắt người đối diện.

 • Bạn nào thân hình hơi mập mạp thì nên chọn: Áo khoác màu đen giúp các cô gái trở nên thanh mảnh hơn và cũng không còn lo lắng về vòng eo khi phối với những chiếc váy bó hay quần jeans cạp thấp.

 • Và nếu như bạn là cô nàng nấm lùn thì hãy tránh mặc áo khoác dài và thay vào đó là những chiếc áo bo gấu hoặc áo bóng chày. Những dáng áo này sẽ tạo cảm giác gọn gàng và "ăn gian" thêm được một chút chiều cao.

 • Những cô nàng có dáng người quả táo đặc trưng bởi phần ngực to, nở nang và phần bụng, eo khá tròn nên chọn dáng áo khoác phom suông hay có phần chít eo nhẹ sẽ là lựa chọn phù hợp.

>> Xem ngay: Mua Bán Sản Phẩm Áo Khoác Nữ Quảng Châu Giá Rẻ - Xem So Sánh Giá Áo Khoác Nữ Quảng Châu Từ Nhiều Người Bán Uy Tín Trên Mxh Muabannhanh

Mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp, đẹp về chất liệu và hợp về kiểu dáng hoàn toàn đáng để bạn bỏ tiền rinh về hơn là một chiếc áo nhìn chỉ vừa mắt và giá cả cũng vừa phải.

Mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp(1)
Đừng quá đắn đo trước mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp bạn đã ưng ý và thực sự phù hợp vì có thể bạn sẽ không có lần thứ hai tìm thấy nó nữa. Giá cả của mẫu áo khoác nữ Quảng Châu đẹp cao cấp ngày nay thường tỷ lệ thuận với chất lượng nên hãy yên tâm vì bạn sẽ được đẹp hơn, tự tin hơn và được diện nó nhiều lần, thậm chí là năm này qua năm khác.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Thời Trang Sỉ & Lẻ Ngân Hà tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Áo Khoác Nữ


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mau-ao-khoac-nu-quang-chau-dep-cao-cap/81916

]]>
Tư vấn mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp http://iwrs.org.vn/tu-van-mua-ban-xe-tai-dongfeng-b170-9-35-tan-tra-gop-452.html Tư vấn mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp Thứ Tư, 06/06/2018, 11:52 GMT+7

Mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp hiện nay được hỗ trợ vay vốn từ 60% - 90% do đó nếu như bạn không có đủ chi phí để trả hết một lần thì với hình thức mua xe trả góp bạn chỉ cần trả trước từ 10% đến 30%  là bạn có thể sở hữu được chiếc xe để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

Những điều cần biết khi mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp

"Mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp là phương án nhanh nhất tiết kiệm thời gian cũng như giảm áp lực tài chính để có được chiếc xe tải phục vụ nhu cầu kinh doanh, vận tải hay vận tải thương mại. Tuy nhiên mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp sẽ khiến bạn phải tốn khoản chi phí cao hơn giá trị thực của chiếc xe. Tôi thấy nếu như có điều kiện thì bạn nên mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả hết một lần vì giá xe khá rẻ và thu hồi lại vốn rất nhanh." - Minh Đăng chia sẻ.

"Chỉ mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp, vay trả góp khi nguồn thu nhập tài chính ổn định, cần tính toán số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp, không ký hợp đồng khi chưa rõ bất cứ điều khoản nào. Mua trả góp với lãi suất nào cũng là một hình thức vay tiền để tiêu dùng nên cần có những tính toán cẩn trọng để không gặp rủi ro về tài chính khi sẽ phải trả lãi suất cho khoản tiền vay đó và cả phí dịch vụ mua hàng trả góp." - Anh Tài chia sẻ.

"Khi cầm bản hợp đồng trả góp từ ngân hàng bạn nên nghiên cứu kỹ tất cả các mục, đặc biệt là mục lãi suất và thời gian trả tiền gốc định kì. Tùy thuộc vào dòng xe tải bạn muốn mua, điều kiện tài chính thực tết và khả năng chi trả mà khách hàng có thể điều chỉnh thay đổi mức lãi suất phù hợp đồng thời thực hiện các cam kết chi trả tiền lãi và tiền gốc." - Ngọc Anh chia sẻ.

Ngân hàng sẽ cho bạn vay bao nhiêu %, thời gian vay bao lâu, và với lãi suất bao nhiêu %, khi mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp?

Mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp

Trả lời: Tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng và tổ chức tín dụng mà hạn mức cho vay cũng như thời gian cho vay và mức lãi xuất là khác nhau. Nhưng hiện nay, thông thường các ngân hàng và tổ chức tín dụng thường áp dụng :

Hạn mức cho vay tối đa lên tới 70%. Đồng nghĩa với việc khách hàng phải thanh toán trước tối thiểu 30% giá trị xe (không bao gồm tiền thuế và các chi phí liên quan trong quá trình hoàn thiện xe theo đúng quy định của pháp luật để được phép lưu hành)

Thời gian vay tối đa lên tới 60 tháng (5 năm).
Lãi xuất từ khoảng 0.65% -1,10%/tháng (7,9-12,2 %/năm) và áp dụng theo quy định, chính sách riêng của mỗi ngân hàng.

Đồng tiền cho vay : Việt Nam Đồng

Do đó bạn có thể cân đối để lựa chọn mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp theo nhu cầu cá nhân mình. Bên cạnh đó kết hợp với lời khuyên từ nhân viên bán hàng các đại lý chuyên nghiệp để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, phù hợp với điều kiện cá nhân mình.

>> Xem ngay: Mua Xe Tải Trả Góp - Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Mua Xe Tải Trả Góp, Chọn Mua Xe Tải Trả Góp, Tìm Mua Xe Tải Trả Góp Tại Các Tỉnh Thành

Chi phí và thủ tục khi mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp như thế nào?

Mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp(1)

Thủ tục mua xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp thường có 2 phần giấy tờ chính: Nhóm giấy tờ nhân thân và nhóm giấy tờ chứng minh tài chính.

Bên cạnh khoản phí mua xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn, người mua còn phải cân nhắc các chi phí khác để thực sự sở hữu được chiếc xe. Các loại phí khác bao gồm: Phí đăng ký xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn , chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng cùng một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn.

Ngoài ra, người mua cũng cần quan tâm đến chi phí cho xe trong thời gian sử dụng như: phí bảo trì đường bộ, phí bảo dưỡng, phí trông gửi xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn hàng tháng… để đảm bảo có đủ điều kiện tài chính chi trả nợ và lãi suất.

Tiếp theo là vấn đề bảo hiểm, bạn nên sử dụng gói bảo hiểm (công ty bảo hiểm) do ngân hàng ủy thác giới thiệu, vì khi xảy ra những rủi ro tai nạn việc làm thủ tục đối với ngân hàng và bảo hiểm đều được ưu tiên giải quyết hơn (đơn giản là ngân hàng lấy chiếc xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn làm vật đảm bảo thì phải thúc giục bên bảo hiểm giải quyết nhanh các thủ tục).

Có thể bạn quan tâm: Mua xe máy trả góp tại TPHCM

Các bước chính khi mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp.

Mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp(2)

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn trả góp và trả trước một phần tiền cho công ty bán xe( 5 hoặc 10 triệu ).

Bước 2: Nhân viên bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình , nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, công ty bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn sẽ cùng khách hàng đem xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn đi đăng ký…

Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho Khách hàng vay đó tới Đại lý bán xe. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và phía Đại lý bán xe tải Dongfeng B170 9.35 tấn tiến hành giao xe.


Nguồn: http://muabanxetragop.com/mua-ban-xe-tai-dongfeng-b170-9-35-tan-tra-gop-54.html

]]>
Tư vấn mua pallet nhựa đã qua sử dụng TPHCM http://iwrs.org.vn/tu-van-mua-pallet-nhua-da-qua-su-dung-tphcm-451.html Tư vấn mua pallet nhựa đã qua sử dụng TPHCM Thứ Tư, 06/06/2018, 09:19 GMT+7

Mua pallet nhựa đã qua sử dụng TPHCM là giải pháp tiết kiệm chi phí, giảm số tiền đầu tư cho các doanh nghiệp, công ty.  Thế nhưng bạn đã có kinh nghiệm về việc chọn mua pallet nhựa cũ?

pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM

Để mua pallet nhựa cũ, pallet nhựa đã qua sử dụng chất lượng, đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển bạn phải có một số kinh nghiệm để tránh trường hợp mua hàng chất lượng thấp, giá cao không phù hợp giá tiền bạn bỏ ra. Chúng tôi sẽ chia sẻ ngay dưới đây!

Có nên mua pallet nhựa cũ, pallet nhựa đã qua sử dụng TPHCM?

Có nên mua pallet nhựa cũ, pallet nhựa đã qua sử dụng TPHCM?

Câu trả lời là nên mua, vì sao?

Pallet nhựa cũ đầu tiên kể đến là giá thành rẻ đến một nửa so với Pallet nhựa mới, giá trị sử dụng còn rất cao, còn mới đến 95%.

Việt Nam khi nhập khẩu hàng hóa từ các nước Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, TRung Quốc,… lấy hàng và không sử dụng đến những chiếc pallet này nữa nên họ thanh lý ra ngoài thị trường với giá rẻ trong chúng còn rất mới. Quá hợp lí cho mục đích tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ban đầu mới thành lập, vốn chưa nhiều bạn nên chọn mua pallet nhựa cũ nhập khẩu tại các đại lý với giá pallet nhựa đã qua sử dụng tại TPHCM theo giá thị trường sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Không những thế pallet nhựa cũ nó vẫn đảm bảo sử dụng tốt, không ảnh hưởng đến quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hoá.

Về mẫu mã, kích thước, pallet nhựa cũ vẫn rất đa dạng cho bạn lựa chọn, dễ dàng sử dụng, dễ dàng vệ sinh. ví dụ như:

 • Pallet nhựa hai mặt
 • Pallet nhựa tải lớn
 • Pallet nhựa chân cố
 • Pallet nhựa cũ ba chân
 • Pallet nhựa mặt đá

v..v…và v..v. còn rất nhiều các loại pallet cũ khác cho bạn lựa chọn.

kích thước pallet nhựa cũ

Hướng dẫn chọn pallet nhựa cũ giá rẻ, pallet nhựa đã qua sử dụng tyaij TPHCM phù hợp

 • Chọn màu sắc:

Khi chọn mua pallet nhựa cũ bạn nên chọn những loại màu sắc còn tươi không quá cũ, các màu sáng như đỏ, vàng, xanh hay xám là pallet nhựa tốt. Nếu bạn thấy pallet nhựa đã quá cũ, phai màu nhưng vẫn còn cứng cáp có thể mua và sơn lại.

>> Nên xem ngay: Giá Pallet Nhựa Tphcm - Tìm Mua Pallet Nhựa Cũ, Mới Giá Rẻ Tại Tphcm

Hướng dẫn chọn pallet nhựa cũ giá rẻ

 • Chọn kích thước:

Nên chọn loại pallet nhựa TPHCM phù hợp với kho hàng của mình để có thể dễ dàng sắp xếp hoặc chồng lớp, có thể sử dụng máy nâng tay hoặc xe nâng điện di chuyển vào kho lưu trữ.

Chọn kích thước pallet nhựa đã qua sử dụng

 • Chọn hãng sản xuất:

Nên chọn pallet nhựa cũ, pallet nhựa đã qua sử dụng tại TPHCM từ các hãng sản xuất nổi tiếng như trong nước hoặc chọn các hãng nhập khẩu từ các quốc gia: Indo, philip, thái lan, trung quốc, hàn quốc, singapore…

Những sai lầm cần tránh khi mua pallet nhựa cũ

Những thông tin cần biết để tránh mua nhầm các dòng pallet nhựa cũ kém chất lượng:

 • Không nên ham hàng rẻ:

Thông thường thì các dòng pallet nhựa cũ sẽ ấn định mức phù hợp với tải trọng, nên tham khả giá chung trên thị trường, đừng ham giá rẻ.

 • Nên xem xét kích thước kho bãi của bạn

Hầu hết các doanh nghiệp khi mua các dòng pallet nhựa cũ chỉ để ý tới giá cả mà không chú ý kích thước kho bãi của mình nên rất nhiều doanh nghiệp khi mua về sử dụng không hiệu quả vì kích thước hay mẫu pallet nhựa không phù hợp hoặc dư vượt nhu cầu sử dụng của kho bãi.

 • Nên đến kho xem hàng trực tiếp nhầm kiểm tra độ bền của từng loại pallet nhựa cũ tránh muan hầm hàng kém chất lượng.
 • Chú ý 1 số điểm nâng hàng khi mua pallet nhựa vì những điểm đó thường hay bị vỡ mà rất khó phát hiện.
 • Nên chọn mua các dòng pallet nhựa bóng vì những loại này thường được sản xuất từ 100% nhựa PE nguyên sinh nên chịu lực rất tốt bền với thời gian.

Những sai lầm cần tránh khi mua pallet nhựa cũ

Lưu lại ngay những thông tin hữu trên đây nếu như bạn đang tìm mua pallet nhựa cũ, pallet nhựa đã qua sử dụng tại TPHCM, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp hơn.

 

PalletNhuaCuGiaRe tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: pallet nhựa cũ

 

Từ khóa tìm kiếm Mua pallet nhựa đã qua sử dụng TPHCM, Pallet nhựa cũ, pallet nhựa TPHCM

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-pallet-nhua-da-qua-su-dung-tphcm/79803

]]>
Giá máy bơm hồ bơi bao nhiêu? http://iwrs.org.vn/gia-may-bom-ho-boi-bao-nhieu-450.html Giá máy bơm hồ bơi bao nhiêu? Thứ Hai, 04/06/2018, 13:27 GMT+7

Máy bơm hồ bơi giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi mua máy bơm nước hồ bơi. Cũng giống như các sản phẩm khác máy bơm hồ bơi cũng có nhiều loại máy và nhiều đơn vị cung cấp, trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu máy bơm hồ bơi giá bao nhiêu?

"Chọn mua chiếc máy bơm tốt sẽ giúp hồ bơi nhà bạn sạch rác, nước trong sạch. Và đa số các máy bơm hồ bơi hiện nay đều có cấu tạo thon gọn, dễ di chuyển, lắp đặt, do đó tùy vào công xuất và diện tích hồ bơi bạn có thể lựa chọn máy bơm hồ bơi thích hợp." - Thiện chia sẻ.

"Chiếc máy này sẽ giúp cho hồ bơi của bạn lọc sạch vi khuẩn, cặn bẩn đảm bảo cho nước trong hồ bơi của bạn trong xanh, mát mẽ, đảm bảo sức khỏe cho người bơi. Lợi ích nổi bật nữa của chiếc máy này nữa là lọc được cát, rác, những tập chất có trong bể bơi." - Yến chia sẻ.

Bạn cũng biết chức năng và tầm quan trọng của một máy bơm bể bơi trong sự vận hành của bể bơi. Nếu hồ bơi không có máy bơm hồ bơi thì rác và bụi bẩn từ môi trường xung quanh sẽ tụ tập trong hồ làm mất thẩm mỹ và ô nhiễm, là ổ gây bệnh cho chính người sử dụng. Nhờ máy bơm chuyên dụng, nước trong hồ sẽ được lọc, nguồn nước sạch sẽ, tạo không gian cho bạn và gia đình.

Máy bơm hồ bơi giá bao nhiêu?

Ngoài ra, thay vì sử dụng các loại máy bơm hồ bơi khác phải mất thời gian hút nước từ hồ bơi ra, bơm nguồn nước khác vào thì máy bơm chuyên dụng cho bạn lợi ích rất thiết thực. Máy có thể vận hành liên tục giúp nước tuần hoàn không ngừng, không gây tiếng ồn, chịu được sự ăn mòn hóa chất có trong bể, thiết kế thẩm mỹ, nhỏ gọn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trước khi tìm hiểu máy bơm hồ bơi giá bao nhiêu, thì các bạn hãy cũng xem qua những công dụng và ưu điểm  của máy bơm hồ bơi:

Công dụng của máy bơm hồ bơi

 • Tuần hoàn nước, lọc sạch nước và cặn bẩn, rong rêu trong hồ bơi, đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.
 • Thay nước mới trong thời gian ngắn.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lực khi thay nước trong hồ.
 • Tạo sóng biển trong hồ nếu người sử dụng có nhu cầu giải trí.

Ưu điểm của máy bơm hồ bơi

Máy bơm hồ bơi giá bao nhiêu?(1)

 • Cấu tạo thon gọn, nhẹ nhàng và không chiếm nhiều diện tích. Cùng với đó là tính linh hoạt khi có thể lắp đặt dễ dàng ở các điều kiện hồ bơi khác nhau.
 • Thiết bị có động cơ là các loại máy thông thường ngoài thị trường nên có thể dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế được
 • Máy bơm hồ bơi có năng suất và hiệu quả làm việc cao – cung cấp một lượng nước lớn và có thể hoạt động 24/24.
 • Có khả năng tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả.
 • Có tấm chống ăn mòn ngăn nước tiếp xúc với mô-tơ bên trong.
 • Điểm cộng đáng lưu ý: có loại máy bơm rất ít khi gặp trục trặc, thuận tiện cho các gia đình có nhiều nữ, không tháo vát về máy móc vẫn có thể sử dụng dễ dàng.
 • Tiêu chuẩn chống nước với chỉ số IP cao. Máy hoạt động bền bỉ và ít phát ra tiếng ồn.

Máy bơm hồ bơi giá bao nhiêu?

Máy bơm hồ bơi hiện nay có giá dao động từ 5 triệu - gần 20 triệu tùy vào công suất cũng như diện tích hồ bơi để chọn mua máy. Dưới đây là các yếu tố quyết định đến giá máy bơm hồ bơi

 • Nguồn góc xuất xứ, thương hiệu

Nguồn gốc xuất xứ thương hiệu của máy bơm nước hồ bơi cũng là một trong những yếu tố quyết định đến máy bơm hồ bơi giá bao nhiêu? Máy bơm nước hồ bơi có nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu rõ ràng đương nhiên giá sẽ cao hơn so với máy không biết nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu từ đâu. Thế nhưng, đổi lại chất lượng của máy bơm nước hồ bơi về sẽ đảm bảo hơn rất nhiều. Và hơn hết, máy bơm nước hồ bơi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng sẽ giúp cho bạn an tâm hơn trong suốt quá trình sở hữu chúng, các vấn đề về an toàn sử dụng và bảo hành, sửa chữa về sau hoàn toàn không phải mối lo dành cho bạn.

 • Công xuất và diện tích hồ bơi

Công xuất hoạt động của máy chắc chắn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến máy bơm hồ bơi giá bao nhiêu? Công xuất càng cao thì máy hoạt động càng mạnh và giá sẽ càng cao.

Diện tích hồ bơi cũng là một trong những yếu tố không thể nào bỏ qua khi mua máy bơm hồ bơi, nếu như diện tích hồ bơi lớn thì đương nhiên bạn phải chọn loại máy bơm lớn, còn nếu diện tích hồ bơi nhỏ thì nên chọn loại máy nhỏ.

 • Giá máy bơm hồ bơi phụ thuộc vào nơi bán 

Đại lý bán máy bơm hồ bơi dường như quyết định tới mức giá – Định giá về cả chất lượng xe và chất lượng dịch vụ đi kèm. Đừng vì tiếc tiền máy bơm rẻ mà đánh mất đi quyền lợi về những chính sách chăm sóc khách hàng tận tình của các đại lý uy tín. Và điều bạn cần làm trước khi mua máy bơm hồ bơi là hãy nghiên cứu và khảo sát ngay các đại lý bán bán máy bơm hồ bơi chất lượng để đưa ra những chọn lựa thông minh.

Máy bơm hồ bơi giá bao nhiêu? Còn phụ thuộc rất nhiều các yếu tố do đó khi trước khi mua bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn máy bơm hồ bơi với công suất bao nhiêu, diện tích hồ bơi bao nhiêu, khoảng chi phí đầu tư của bạn bao nhiêu từ đó bạn tìm đến các đại lý bán máy bơm nước hồ bơi uy tín, chất lượng.

 
Nguồn: http://giabaonhieu.org/may-bom-ho-boi-gia-bao-nhieu/220

]]>
Đặc diểm của Toyota Innova 2018 và Chevrolet Orlando 2018 http://iwrs.org.vn/dac-diem-cua-toyota-innova-2018-va-chevrolet-orlando-2018-449.html Đặc diểm của Toyota Innova 2018 và Chevrolet Orlando 2018 Thứ Sáu, 01/06/2018, 14:07 GMT+7

Việc so sánh Toyota Innova 2018 và Chevrolet Orlando 2018 sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn trong việc đánh giá và lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất cho mình. Hiện nay trên thi trường ô tô thì Toyota Innova 2018 và Chevrolet Orlando 2018 được đánh giá rất tốt với nhiều tính năng vượt trội và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về hai dong xe này nhé!

1. Về giá xe

So sánh Toyota Innova 2018 và Chevrolet Orlando 2018

Giá xe Toyota Innova 2018 mới nhất:

 • Toyota Innova 2.0E MT số sàn: 743.000.000
 • Toyota Innova 2.0G AT số tự động: 817.000.000
 • Toyota Innova Venturer số tự động: 855.000.000
 • Toyota Innova 2.0V AT số tự động: 945.000.000

Giá xe Chevrolet Orlando mới nhất:

 • Chevrolet Orlando 1.8L LT số sàn: 624.000.000
 • Chevrolet Orlando 1.8L LTZ số tự động: 699.000.000

(Giá trên chỉ bao gồm giá bán, chưa bao gồm chi phí lăn bánh và chương trình giảm giá. Bạn vui lòng liên hệ tới các đại lý chính hãng để nhận giá tốt nhất)

Xét về giá bán, Chevrolet Orlando 2018 có lợi thế hơn khi có mức giá thấp hơn giá xe Toyota Innova 2018 hơn 100 triệu đồng. Đây sẽ là điểm cộng đầu tiên cho khách hàng chọn dòng xe giá rẻ hơn để kinh doanh.

Tuy nhiên hãy cùng Toyota Hiroshima Tân Cảng đánh giá những gì 2 dòng xe này mạng lại.

2. Về xuất xứ, thương hiệu

So sánh Toyota Innova 2018 và Chevrolet Orlando 2018

Toyota Innova đến từ Nhật, Chevrolet Orlando là thương hiệu xe Mỹ. Tuy nhiên không thể so sánh được 2 thương hiệu này thuong hiệu nào tốt hơn thương hiệu nào. Nhưng với tâm lý quen thuộc của người Việt từ xưa đến nay, xe Toyota Innova bền hơn , tiết kiệm nhiên liệu , khả năng giữ giá bán lại cạo.

Còn về dòng xe đến từ Mỹ, Chevrolet Orlando khá là hao xăng, phụ tùng thay thế hơi mắc so với những thương hiệu còn lại, thường mất giá khi bán lại. Toyota Innova thường chiếm được cảm tình của đa phần khách hàng Việt hơn so với đối thủ có xuất xứ từ Mỹ. Đây sẽ là điểm cộng cho Toyota Innova 2018 so với đối thủ.

>> Thông tin hữu ích: Giá Xe Innova 2018 Lăn Bánh Và Tổng Hợp Những Lưu Ý Khi Mua Bán Xe Toyota Innova Cần Biết

3. Về không gian nội thất và trang thiết bị tiện nghi

Về không gian nội thất và trang thiết bị tiện nghi

Toyota Innova 2018 có lợi thế hơn so với Chevrolet Orlando là được thiết kế 8 chỗ còn Orlando chỉ co 7 chỗ. Toyota Innova có không gian hành khách rộng hơn đối thủ , tạo cảm giác thoải mái cho hành khách ngồi trong xe . Tuy nhiên Toyota Innova 2018 được trang bị bộ ghế nỉ cao cấp , còn Orlando được trang bị ghế da, cho cảm giác sang trọng và sạch sẽ hơn.

Về tiện nghi theo xe thì trang bị tiện nghi trên 2 xe là khá tương đồng. Tuy nhiên, xét mối tương quan giữa giá cả bỏ ra và tiện nghi mang lại thì Orlando có ưu thế hơn vì mặc dù có mức giá thấp hơn tới 118 triệu, nhưng xe lại sở hữu danh sách trang bị không hề kém cạnh so với Toyota Innova 2018.

Nhìn vào bảng so sánh trên ta thấy cả 2 dòng xe Toyota Innova 2018 và Chevrolet Orlando 2018 đều được trang bị tiện nghi không hơn không kém nhau nhiều. Toyota Innova 2018 trang bi tiện nghị được đánh vào nhu cầu phục vụ kinh doanh nhiều hơn, bên cạnh đó xe vẫn được trang bi đầu DVD để nâng cao chất lượng giải trí.

Ngoài ra hệ thống điều hòa trên xe Toyota Innova 2018 cần nói đến như : xe được trang bị hệ thống điều hòa tự động và cửa gió lạnh tất cả hàng ghế, đảm bảo khả năng làm mát trong xe. Tuy nhiên dòng xe Chevrolet Orlando 2018 chỉ trang bị cửa gió hàng ghế giữa nhưng hàng ghế cuối cùng không có, khiến cho hành khách ngồi dưới cùng sẽ cảm thấy nóng khi bước vào xe.

Ngoài ra, hàng ghế thứ 3 của Toyota Innova 2018 cho không gian ngồi rộng và thoải mái hơn là Chevrolet Orlando do thiết kế của Toyota Innova đáp ứng nhu cầu 8 chỗ, còn Chevrolet Orlando nghiêng về mẫu xe 5+2 nhiều hơn. Đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất của Chevrolet Orlando khi kinh doanh.

4. Về An toàn

Về An toàn

Nhìn chung độ an toàn trên 2 xe khá là tương đồng với nhau.

Danh sách trang bị an toàn trên Toyota Innova 2018: Hệ thống chống bó cứng phanh. Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, Hệ thống phân phối lực phanh điện tử, Hệ thống cân bằng điện tử, Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Đèn báo phanh khẩn cấp, Cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía sau, 3 túi khí.

Danh sách trang bị an toàn trên Chevrolet Orlando 2018: Hệ thống chống bó cứng phanh, cân bằng điện tử, hệ thống chống trượt, dây đai an toàn 3 điểm, 4 túi khí, khóa cửa tự động khi xe di chuyển, cảnh báo lùi.

>> Xem ngay: Giá xe Innova TPHCM

5. Kết Luận

Xét về tầm giá và trang thiết bị tiện nghi thì Chevrolet Orlando 2018 có phần nhỉnh hơn chút so với mẫu xe đến từ Nhật. Tuy nhiên xét về nhiều khía cạnh khác thì Toyota Innova 2018 xứng đáng hơn trong việc phục vụ gia đình hoặc trong kinh doanh. Nội thật rộng rãi, xe được trang bị 8 chỗ, trang thiết bi cũng đầy đủ tiện nghi, tiết kiệm nhiên liệu và quan trong là độ bền của xe và giá trị bán lai sau nhiều năm sử dụng cao, và quan trọng hơn là ngoại thất xe được thiết kế khá bắt mắt và không lỗi thời. Toyota Innova 2018 xứng đáng dòng xe được lựa chọn để đồng hành cùng mọi gia đình cho nhu cầu kinh doanh và đi lại. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên có thể giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn chiếc xe phù hợp cho mình.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô

Toyota Hiroshima Tân Cảng tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Toyota Innova
Từ khóa tìm kiếm Chevrolet Orlando 2018, orlando hay innova, Toyota Innova 2018

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/so-sanh-toyota-innova-2018-va-chevrolet-orlando-2018/81788

]]>
Tư vấn thông số kỹ thuật xe tải jac 2t4 http://iwrs.org.vn/tu-van-thong-so-ky-thuat-xe-tai-jac-2t4-448.html Tư vấn thông số kỹ thuật xe tải jac 2t4 Thứ Sáu, 01/06/2018, 13:38 GMT+7

Xe tải Jac 2.4 tấn được lắp ráp trên dây chuyền, công nghệ ISUZU Nhật Bản, là dòng xe được đánh giá cao về chất lượng, khả năng chuyên chở linh hoạt, vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, hiện dòng xe tải Jac 2.4 tấn đang là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe tải nhẹ lưu thông trong nội thành. Chi tiết thông số kỹ thuật xe tải Jac 2t4 mời bạn tham khảo ngay dưới đây.

Thông số kỹ thuật xe tải jac 2t4

Thông số kỹ thuật xe tải jac 2t4

 
Thông số cơ bản
Loại xe HFC1047K3- 2,4 Tấn
Hãng sản xuất Jac Motors
Xuất xứ Nhập Khẩu /Lắp Ráp
Tải Trọng (kg) 2400
Cỡ Lốp 7.50-16

Động cơ

Loại động cơ HFC4DA1-1
Dung tích xi lanh (cc) 2771
Công suất cực đại (Ps(kw)/rpm) 68/3600
Mô-men xoắn cực đại (Nm/rpm) 202 / 2100-2300
Công thức bánh xe 4 x 2
Tốc độ tối đa 86
Nhiên liệu
Loại nhiên liệu - Dầu - Diesel
Màu xe
Màu xe - Nhiều màu
Kích Thước (mm)
Kích thước tổng thể : (Dài x Rộng x Cao) 5,980 x 1,910 x 2,295
Chiều dài cơ sở 3360
Kích thước thùng lửng 4220 x 1810 x 400
Trọng lượng
Tự trọng (Kg) 2400
Tải trọng cho phép (kg) 2400
Tổng tải trọng (kg) 4995
Cửa, số chỗ ngồi
Số cửa - 2
Số chỗ ngồi - 3

Một vài ưu điểm nổi bật của dòng xe tải Jac 2t4
 • Thiết kế đẹp hiện đại, cabin rộng rãi tầm nhìn tốt.
 • Sử dụng động cơ công nghệ Isuzu mạnh mẽ bền bĩ và tiết kiệm nhiên liệu.
 • Hệ thống âm thanh chất lượng cao nội thất cabin được thiết kế cao cấp.
 • So với tầm phân khúc đây chắc chắn là sự lựa chọn số 1 cho quý khách
 • Giá thành phải chăng phù hợp với việc kinh doanh ngắn hạn thu hồi vốn nhanh
 • Cầu hộp số đồng bộ giúp xe vận hành êm ái.

>> Đừng bỏ lỡ Giá Xe Tải Jac 2T4 cập nhật mới nhất!!

Mua xe tải Jac 2t4 trả góp và những điều cần lưu ý

Xe tải Jac 2t4 là chiếc xe tải đáng giá và đáng mua, giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Hiểu rõ hơn về các trang bị trên xe sẽ giúp bạn có sự cân nhắc tốt hơn, chúc bạn mua được xe như ý.

>> Tìm mua xe tải Jac chính hãng, giá tốt tại: Mua xe tải Jac trả góp giá rẻ

Ô Tô Phú Mẫn tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá xe tải Jac

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thong-so-ky-thuat-xe-tai-jac-2t4/81743

]]>
Bí quyết mua chăn ga gối đệm giá rẻ đảm bảo chất lượng http://iwrs.org.vn/bi-quyet-mua-chan-ga-goi-dem-gia-re-dam-bao-chat-luong-447.html Bí quyết mua chăn ga gối đệm giá rẻ đảm bảo chất lượng Thứ Năm, 31/05/2018, 15:22 GMT+7

Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi và căng thẳng ai cũng muốn về nhà, nghỉ ngơi, ngã lưng, thư giản trên bộ chăn ga gối đệm giá rẻ êm ái, thoải mái. Thế nhưng để chọn cho một bộ chăn ga gối đệm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt cho sức khỏe, mang lại sự thoải mái khi sử dụng thì bạn nên xem những chia sẻ của chúng tôi ngay dưới đây.

"Khi mua chăn ga gối đệm giá rẻ bạn hãy sờ và vỗ vào mặt đệm. Nếu bạn sờ thấy lò xo nghĩa là chiếc đệm đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác lò so chọc vào người, rất đau và khó chịu. Nếu vỗ vào mặt đệm mà thấy cảm giác hơi rỗng, nghĩa là chiếc đệm đó không đảm bảo về mặt kĩ thuật, các bộ phận bên trong được ráp nối với nhau rời rạc, không chặt chẽ." - Liên chia sẻ.

"Mua chăn ga gối đệm giá rẻ ngoài việc kiểm tra kết cấu và kỹ thuật may của đệm, bạn còn phải xem xét đến cả chất liệu bề mặt đệm nữa. Loại áo bọc đệm chất liệu cotton hay gấm rất phổ biến trên thị trường hiện nay." - Chung chia sẻ.

"Nên tìm mua chăn ga gối đệm giá rẻ tại các đại lý showroom nội thất độc quyền, vì như vậy mới có thể đảm bảo rằng bạn đang mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với giá rẻ chứ không phải "hàng rởm, giá rẻ""- Nga chia sẻ.

Nên chọn địa chỉ uy tín để mua chăn ga gối đệm giá rẻ

Mua chăn ga gối đệm giá rẻ

Chăn ga gối đệm được đóng gói chuẩn bị xuất xưởng

Các địa chỉ uy tín thường có rất nhiều mẫu mà chăn ga gối đệm, với nhiều kích thước, màu sắc cùng nhiều chủng loại khác nhau phù hợp với tất cả các không gian, cho bạn tha hồ lựa chọn theo đúng sở thích của mình.

Vì có rất nhiều mẫu mã chăn ga gối đệm khác nhau với kích cỡ to nhỏ khác nhau để phù hợp cho những chiếc giường với nhiều kích thước cho các bạn dễ chọn lựa. Các mẫu mã từ sang trọng đến bình dân, từ thanh lịch đến trẻ trung đều có. Những bộ chăn ga giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

Khi bạn mua chăn ga gối đệm giá rẻ tại gia công chăn ga gối đệm TPHCM ở đây là một địa chỉ uy tín, chất lượng, có rất nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm giá rẻ với chất lượng đảm bảo, được bán đúng giá, chính sách bảo hành tốt, nhiều ưu đãi khuyến mãi.

Chọn mua chăn ga gối đệm giá rẻ theo hãng và thương hiệu

Mua chăn ga gối đệm giá rẻ(1)

Thị trường tiêu dùng luôn có nhiều biến động do tính cạnh tranh của các sản phẩm, điều này luôn đem tới lợi ích cho người tiêu dùng về mặt chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Tuy nhiên, càng nhiều sự lựa chọn sẽ khiến người dùng phân vân khi mua sắm. Vì vậy, muốn đảm bảo khả năng khách quan và chất lượng của sản phẩm, các bạn nên chọn mua sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ theo thương hiệu.

Mua chăn ga gối đệm giá rẻ(2)

Chăn ga gối đệm được đóng gói chuẩn bị xuất xưởng

Bạn nên chọn những nhãn hiệu phổ thông, có xuất xứ rõ ràng và quen thuộc. Bởi những thương hiệu này sẽ có một dây chuyền sản xuất chặt chẽ, có bảo hành và địa chỉ rõ ràng.

Và đa số tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, kết hợp với kỹ thuật chần bông hàn quốc, tạo nên những bộ chăn ga gối đệm giá rẻ nhưng rất êm ái, thoải mái và có độ đàn hồi tốt.

Sản phẩm thường được cam kết bảo hành về chất lượng không có hại cho sức khỏe, không bị nhiễm trùng và rút sợi.

Chăn ga gối đệm được đóng gói chuẩn bị xuất xưởng(3)

>> Xem ngay: Cẩm Nang Tư Vấn Mua Chăn Ga Gối Nệm Đẹp, Giá Rẻ TPHCM

Khi chọn mua chăn ga gối đệm giá rẻ nên tham khảo nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau

Chăn ga gối đệm giá rẻ theo hãng và thương hiệu có rất nhiều đại lý phân phối sản phẩm. Mặc dù chất lượng sản phẩm như nhau nhưng tùy vào từng đại lý sẽ có những mức giá chênh lệch sản phẩm khác nhau và những chương trình khuyến mãi khác nhau. Chính vì vậy bạn cần phải tham khảo nhiều địa chỉ bán hàng để có thể mua chăn ga gối đệm giá rẻ với chất lượng nhất có thể.

Chăn ga gối đệm được đóng gói chuẩn bị xuất xưởng(4)

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân - là địa chỉ uy tín để bạn chọn mua chăn ga gối đệm giá rẻ, chuyên sỉ lẻ chăn drap gối nệm TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhận may chăn drap gối nệm cao cấp, chúng tôi chuyên sản xuất và gia công trọn bộ drap dành cho Resort, Khách Sạn, Bệnh viện...  - với giá ưu đãi nhất.

Khi chọn mua chăn drap gối nệm cao cấp THIÊN ÂN, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi thật hấp dẫn:

 • Sản phẩm được may kỹ, bảo hành uy tín
 • Giá tại xưởng, nhiều ưu đãi
 • Chất lượng như hàng nhập khẩu
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, phong cách hiện đại
 • Đội thợ lành nghề với tiêu chuẩn cao
 • Chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân- với phương châm: "Uy tín tạo nên thương hiệu" - Hãy để chúng tôi được tư vấn cho không gian sang trọng, hiện đại của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa

Trang Trí Nội Thất Thiên Ân tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Chăn drap gối nệm


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-chan-ga-goi-dem-gia-re/81085

]]>
Giá xe tải Hyundai iz65 3.5 tấn mới nhất bao nhiêu http://iwrs.org.vn/gia-xe-tai-hyundai-iz65-3-5-tan-moi-nhat-bao-nhieu-446.html Giá xe tải Hyundai iz65 3.5 tấn mới nhất bao nhiêu Thứ Ba, 29/05/2018, 10:05 GMT+7

Với mong muốn mang tới cho khách hàng dòng xe tải 3.5 tấn chất lượng, Hyundai Đô Thành đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra mắt xe tải Hyundai IZ65 3.5 tấn chất lượng mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng tiền nhiệm. Thông tin dưới đây chia sẻ đến bạn giá xe tải Hyundai iz65 cùng các trang bị đáng giá trên xe.

Xe tải Hyundai iz65 giá bao nhiêu

Giá xe tải Hyundai IZ65 các loại thùng hàng

 • Xe tải Hyundai IZ65 Sắt xi: 340.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai IZ65 Thùng Bạt: 360.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai IZ65 Thùng Lửng: 358.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai IZ65 Thùng Kín : 367.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai IZ65 thùng đông lạnh: Liên hệ để được báo giá xe tải trực tiếp

Giá xe tải Hyundai IZ65 các loại thùng hàng

Giá lăn bánh xe tải Hyundai iz65 bao nhiêu?

BẢNG TÍNH CHI PHÍ LĂN BÁNH XE TẢI HYUNDAI IZ65

1. Chí phí đăng ký xe có biên lai/chứng từ: 2. Chí phí khác không chứng từ:
Thuế trước bạ (2% giá trị xe) 8.120.000 Phí đăng ký, khám xe 1.200.000
Phí biển số 500.000 Phí đăng kiểm 500.000
Phí đăng kiểm lưu hành 370.000 Phí nộp thuế trước bạ 200.000
Phí đường bộ (1 năm) 3.240.000 Cắt dán chữ, biển số 500.000
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự 926.000 Gắn biển số 200.000
Tổng cộng 12.230.000 Chi phí đăng ký tạm (nếu có) 2.400.000
Tổng cộng chi phí đăng ký lăn bánh

14.630.000

 

Đánh giá tổng quát các trang bị có trên xe tải Hyundai IZ65 trong tầm giá 400 triệu

 1. Ngoại thất xe tải Hyundai IZ65 thiết kế mới

Ngoại thất xe tải Hyundai IZ65 thiết kế mới

Xe Tải Hyundai IZ65 Đô Thành thiết kế cabin theo nguồn cảm hứng từ xe tải 5 tấn Hyundai hơi pha theo hướng của xe tải Isuzu Nhật Bản, cùng với thiết kế khí động lực học của dây chuyền sản xuất xe Hyundai giúp cho chiếc xe trở nên cứng cáp, mạnh mẽ mang lại sự tối ưu nhất cho người sử dụng.

Hyunai IZ65 trang bị cặp đèn pha Halogen bản lớn, giúp người lái có tầm quan sát rất tốt khi đi vào vùng điều kiện ánh sáng kém, sương mù... Cùng với đó là đèn xi nhan, đèn gầm giúp cảnh báo cho các phương tiện khác được thiết kế thông minh,và rất hữu ích. Kính chắn gió được nhập khẩu từ Hyundai Hàn Quốc, thiết kế với độ cứng vững cao, trong suốt, giúp lái xe có tầm nhìn thật nhất khi ngồi trên IZ65.

>> Tham khảo mua xe tải IZ65 tại: Hyundai Đô Thành

 1. Nội thất xe tải Hyundai IZ65 sang trọng

Nội thất xe tải Hyundai IZ65 sang trọng

Cảm nhận đầu tiên của quý khách khi bước vào không gian nội thất của Đô Thành iz65 là không gian rộng rãi với ba chỗ ngồi. Bảng điều khiển được thiết kế rất bắt mắt với đầy đủ các thông số giúp lái xe có thể biết được chiếc xe của mình đang hoạt động gì một cách dễ giàng.

Đặc biệt hơn là xe tải IZ65 được trang bị điều hòa 2 chiều, tạo ion giúp không khí trong xe luôn được trong lành nhất. Ghế được bọc nỉ cao cấp, êm ái, tạo cảm giác cho người ngồi trong xe được thỏa mái nhất.

 1. Trang bị động cơ trên xe tải Hyundai IZ65

Đánh giá động cơ xe tải iz65: động cơ mới, tiêu chuẩn khí thải mới

Xe tải IZ65 được sử dụng khối động cơ JE493ZLQ4 thế hệ mới của Isuzu với công nghệ kim phun điện tử giúp cho Hyundai IZ65 hoạt động êm ái nhẹ nhàng và tiết kiệm nhiên liệu, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

báo giá xe tải Hyundai iz65

Lưu ý giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm các khuyến mãi, ưu đãi từ đại lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chiếc xe tải iz65 phù hợp nhất với bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Nghị định 86/2014/NĐ-CP kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Hyundai Đô Thành tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Hyundai IZ65

 

Nguồn: http://xetaihyundai.com/bao-gia-xe-tai-hyundai-iz65-3-5-tan-moi-nhat-mua-xe-tang-ngay-dinh-vi-gps-242.html

]]>
Giới thiệu chi tiết bộ gậy golf tiêu chuẩn http://iwrs.org.vn/gioi-thieu-chi-tiet-bo-gay-golf-tieu-chuan-445.html Giới thiệu chi tiết bộ gậy golf tiêu chuẩn Thứ Hai, 28/05/2018, 13:31 GMT+7

Bạn là người mới chơi golf nhưng vẫn chưa nắm rõ về chúng và muốn tìm hiểu về bộ gậy golf tiêu chuẩn là như thế nào? Đối với những người bắt đầu chơi môn thể thao golf, việc trang bị cho mình một bộ gậy golf tiêu chuẩn là vô cùng quan trọng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về chúng nhé!

Tìm hiểu về bộ gậy golf tiêu chuẩn

Bộ golf tiêu chuẩn bao gồm các loại gậy như sau:

 • Gậy sắt – Irons
 • Gậy gạt – putter
 • Gậy gỗ – woods.

Đối với những người mới chơi golf việc lựa chọn một trong những gậy golf phù hợp khi chơi là điều không hề dễ dàng gì. Dưới đây chúng tôi cũng xin chia sẻ một số các gợi ý về các loại gậy khi dùng để chơi golf, giúp bạn lựa chọn việc mua các bộ gậy golf tốt nhất để thực hiện những kỹ thuật golf cơ bản. Pga Golf chính hãng là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ thể thao chơi golf với chất lượng tốt nhất thị trường.

Bộ gậy chơi golf đầu tiên là gậy sắt – Irons

Tìm hiểu về bộ gậy golf tiêu chuẩn

Gậy sắt là loại gậy được dùng cho những cú đánh ở khoảng cách ngắn hơn như phát bóng trên đường par 3 hoặc cũng có thể đánh quanh green. Đầy gậy sẽ được làm bằng thép hoặc bằng sắt chủ yếu các loại gậy trong golf được đánh số từ 3-9. Gậy số 3 là loại gậy dùng để đánh golf có mặt phẳng và dài nhất trong bộ gậy sắt. Trong số này thì hiện cây gậy số 7 cũng thường được sử dụng nhiều nhất để tập cũng như là để chơi golf.

Bộ gậy được sử dụng nhiều nhất trong golf đó chính là gậy gạt – Putters

Khi một golf thủ thực hiện những cú gạt bóng trên green sẽ phải sử dụng gậy gạt tới 36 lần trong vòng đấu, và những người mới chơi chắc chắn cũng sẽ sử dụng số gậy nhiều hơn những con số đó.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gậy gạt, và mua gậy ở đâu chất lượng giá bao nhiêu quả là cũng rất khó khăn đối với những người mới bước chân vào bộ môn thể thao này.

Có 3 loại gậy gạt để lựa chọn đầu gậy và chiều dài các gậy khác nhau: Loại truyền thống thường giống như lưỡi dao, loại vồ – mallet và loại heel-toe với chiều dài khác nhau.

Gậy dùng để đánh bóng xa: Gậy gỗ

Gậy này cũng là một trong những loại gậy thường được dùng cho người mới chơi, và cũng còn sử dụng chủ yếu phát bóng trên những đường golf dài par 5.

Gậy gỗ cũng là một trong những loại gậy được thiết kế từ nhiều năm trước đây với cách thiết kế cổ điển, tuy nhiên hiện nay nó cũng được thiết kế bằng Titanium và được đánh số từ 1-9, với số 1 là loại gậy có driver mặt phẳng nhất.

Thông thường gậy số 1 cũng hay được gọi là gậy driver, nếu bạn không dùng đúng cách đánh, gậy driver nó cũng sẽ khiến bạn gặp nhiều sai lầm lớn, và gậy thường dùng để đánh bóng xa, bề mặt gậy cho phép bóng đi với góc độ nhỏ nhất và cũng hạn chế tối đa sức ảnh hưởng của gió.

Cũng chính vì lý do đó mà các loại gậy driver khó sử dụng và thường xuyên khó kiểm soát được những loại gậy này, nếu bạn là người mới chơi golf bạn nên dùng các loại gậy từ số 3 – 5.

Muốn chơi golf tốt khi sử dụng loại gậy driver bạn cũng cần nên và cũng học cách đánh gậy driver cho thật tốt, và từ đó bạn cũng có thể kiểm soát được gậy tốt hơn.

Bài viết này cũng đã phần nào chia sẻ đến các bạn về bộ golf có bao nhiêu gậy, nếu bạn còn thắc mắc hoặc bạn đang muốn tìm hiểu thêm về các thiết bị golf khác bạn cũng có thể liên hệ với Pga Golf chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có nhiều chương chình ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Pga Golf, đặc biệt là bộ fullset gậy golf TAYLORMADE M2 2017 hàng chính hãng mới 100%, bao gồm: 1 Driver, 2 cây gỗ số 3, số 5, 7 Iron từ 5-9, P, S, 1 cây Putter, 1 bag Taylormade. Chương trình khuyến mãi đi kèm là tặng 1 găng tay Camel Hàn Quốc, 1 túi đi máy bay.

>> Bài viết hay: Tư vấn chọn mua gậy golf loại nào tốt, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Tìm hiểu về bộ gậy golf tiêu chuẩn

Công ty PGA GOLF đã có mặt ở thị trường Việt Nam 10 năm nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và vui vẻ phục vụ các dịch vụ: chuyên mua bán gậy golf cũ, sửa chữa gậy golf, kí gửi, trao đổi gậy golf qua sử dụng,... Đến với PGA GOLF quý khách hàng sẽ nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt, tận tâm, hướng dẫn tư vấn để có chọn được cho mình một bộ gậy tối ưu nhất với chi phí hợp lí.

PGA GOLF luôn cập nhật các dòng gậy golf mới cũng như các dòng gậy golf đã qua sử dụng của các thương hiệu golf nổi tiếng trên thế giới như:

 • Honma golf
 • Titleist golf
 • Taylormade golf
 • XXIO golf
 • Callaway golf
 • Mizuno golf
  v.v...

Bên cạnh đó PGA GOLF chuyên cung cấp các mặt hàng, phụ kiện golf nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng tốt và giá cạnh tranh, được sự ủy quyền phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu Mr.Golf tại Việt Nam.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Công văn số 3245/TCT-DNNN của Tổng cục Thuế về thuế suất thuế GTGT đối với các dụng cụ thể thao

Pga Golf tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Gậy golf

Từ khóa tìm kiếm bộ gậy golf tiêu chuẩn, cách chọn gậy golf, gậy golf

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tim-hieu-ve-bo-gay-golf-tieu-chuan/81423

]]>
Mẫu tranh phong cảnh treo tường tăng sức sống cho phòng khách http://iwrs.org.vn/mau-tranh-phong-canh-treo-tuong-tang-suc-song-cho-phong-khach-444.html Mẫu tranh phong cảnh treo tường tăng sức sống cho phòng khách Thứ Bảy, 26/05/2018, 14:11 GMT+7

Bạn đang cần tìm kiếm nhũng mẫu tranh phong cảnh treo tường để giúp không gian nhà trở nên rộng lớn hơn?

Tranh in treo tường - một loại tranh được tạo ra nhờ vào phương pháp in ấn hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu in tranh rẻ, đẹp, nhanh chóng của mọi người. Việc sở hữu những bức tranh phong cảnh treo tường hiện nay không còn khó khăn nữa vì bạn có thể đặt in tại các cơ sở in ấn. Quả là một cách trang trí nội thất vừa hiệu quả vừa kinh tế.

tranh phong cảnh treo tường

Bức tranh có tên "Hoàng hôn"

Buổi hoàng hôn, trái tim thổn thức những ngày tàn. Ta đắp lên mình buổi hoàng hôn nắng nhạt, khẽ chào ông Trời đi ngủ nhé. Hoàng hôn luôn mang cho chúng ta cảm giác buồn man mác, nhưng thật đẹp. Dòng sông rộng lớn phản chiếu ánh hoàng hôn đỏ rực.

tranh phong cảnh treo tường 1

Bức tranh mang tên "Chiều tà"

Chiều tà rơi trên những tán cây đỏ rực, cảnh vật sao đẹp đến thế, đủ cho những tâm hồn mộng mơ. Ánh hoàng hôn rót bên hồ trông ngộ, đuổi nắng bến cũ trông tiêu điều. Hoàng hôn vẫn luôn đẹp như thế.

tranh phong cảnh treo tường 2

Bức tranh mang tên "Nai rừng"

Những bức tranh về rừng sâu hoắm luôn mang đến cảm giác không gian mở rộng. Ta như bị hút vào hố sâu trên tranh. Chú Nai trông hùng dũng giữa rừng sâu thăm thẳm, sáng bừng một khoảng trời trước phong thái của kẻ đứng đầu.

Bạn có thể đặt in tranh phong cảnh treo tường ở đâu?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

 • Hotline: 0906 819 365 - (028) 2238 6666
 • Bạn có thể gửi yêu cầu in tranh hoặc link sản phẩm cần in vào Email: innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn và báo giá.

>>Xem thêm: In Tranh Treo Tường Khổ Lớn

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chuyên cung cấp các giải pháp in ấn tranh treo tường chất lượng cao, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: In tranh phẳng

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mo-rong-khong-gian-phong-nho-tranh-phong-canh-treo-tuong/81556

]]>
Xe tải Veam 990kg có ưu nhược điểm gì? http://iwrs.org.vn/xe-tai-veam-990kg-co-uu-nhuoc-diem-gi-443.html Xe tải Veam 990kg có ưu nhược điểm gì? Thứ Sáu, 25/05/2018, 14:58 GMT+7

Cũng như các dòng xe tải khác, xe tải Veam 990kg cũng có những thế mạnh và hạn chế, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn mà quyết định có nên mua xe hay không. Tìm hiểu chi tiết về ưu nhược điểm dòng xe tải Veam 990kg sẽ giúp bạn chọn mua xe dễ dàng hơn.

Ưu nhược điểm dòng xe tải Veam 990kg

Những ưu điểm của xe tải Veam 990kg

 • Cabin xe ô tô tải Veam 990kg được thiết kế vuông vắn hoàn toàn mới khỏe khoắn thích hợp với khách hàng yêu thích sự mạnh mẽ hầm hố
 • Xe được trang bị động cơ CA4GX15 1.5 lit phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu, có thể sinh công suất tối đa lên đến 102 HP giúp xe tăng tốc hay vượt dốc vô cùng thanh thoát.
 • Xe đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4, thân thiện môi trường.
 • Hệ thống nội thất Xe Veam 990 kg VPT095 cực kỳ sang trọng, với thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhỏ:

       - Không gian rộng rãi với 2 chỗ ngồi

      - Ghế được bọc nỉ làm tôn vinh lên vẻ sang trọng của xe VEAM

      - Thiết kế bảng điều khiển táp lô đơn giản dễ sử dụng và sang trọng

      - Đèn pha 5 chế độ có thể thay dổi góc chiếu, Cửa kính chỉnh điện, Khóa cửa trung tâm.

 • Xe có lòng thùng rất rộng giúp đỡ rất nhiều cho những bác tài chở hàng (đặc biệt là những hàng hóa cồng kềnh).
 • Giá xe tải Veam 990kg rất phù hợp với túi tiền của người Việt.
 • Có hệ thống các đại lý xe rộng khắp toàn quốc nên người mua khỏi phải lo vấn đề bảo hành bảo dưỡng, linh kiện thay thế sửa chữa đầy đủ, giá cả phù hợp.

>> Nên xem ngay: Cẩm Nang Mua Bán Xe Tải Veam 990Kg Tại Bình Dương

Những ưu điểm của xe tải Veam 990kg

Nhược điểm xe tải Veam 990kg

Bên cạnh ưu điểm xe tải Veam 990kg vẫn tồn tại một số nhược điểm như sau.

 • Là dòng xe nội địa nên nhiều khách hàng thường tỏ ra nghi ngại về chất lượng cũng như khả năng vận hành so với các dòng xe nhập ngoại cùng phân khúc
 • Tiện nghi bên trong xe tải Veam 990kg còn đơn giản

Nhược điểm xe tải Veam 990kg

Mặc dù vậy thì những nhược điểm nhỏ của xe tải Veam cũng không khiến chúng bị mất điểm trước mặt khách hàng. Nhiều khách hàng là hộ kinh doanh cá thể hay các doanh nghiệp nhỏ vẫn lựa chọn xe tải Veam cho mục đích chuyên chở hàng hóa của mình.

 >> Tìm mua xe tải Veam chính hãng, giá tốt tại: Xe tải Veam trả góp

Ô Tô Phú Mẫn tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Veam

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/uu-nhuoc-diem-dong-xe-tai-veam-990kg/81440

]]>
Tư vấn chọn mua xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM http://iwrs.org.vn/tu-van-chon-mua-xe-tai-iz65-tra-gop-tai-tphcm-442.html Tư vấn chọn mua xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM Thứ Hai, 21/05/2018, 10:28 GMT+7

Bạn đang cần mua xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM để có xe phục vụ mục đích kinh doanh, có thể đem lại lợi nhuận ngay mà không cần bỏ ra số tiền quá lớn. Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm mua xe trả góp, bạn cần được tư vấn mua xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM. Sau đây chúng tôi xin tư vấn đầy đủ thông tin khi mua xe trả góp để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Tư vấn mua xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM

1. Mua xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM phù hợp với đối tượng nào?

- Doanh nghiệp: Những người có khả năng sử dụng tiền để kinh doanh sinh lời nhiều hơn là tỷ lệ lãi suất tiền cho vay của ngân hàng.

- Cá nhân: Những người rất cần sử dụng xe, sẽ có đủ tiền mua xe trong một tương lai gần nhưng hiện tại chưa tập trung đủ tiền để mua xe trả thẳng.

2. Thủ tục mua xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM

a) Đối với cá nhân mua xe tải IZ65 trả góp

- Chứng minh thư nhân dân.

- Hộ khẩu.

- Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng).

- Ngoài ra tùy trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan ( Chứng minh thu nhập, nhà cửa, đất đai, …).

b) Đối với công ty hoặc doanh nghiệp mua xe tải IZ65 trả góp

- Giấy phép thành lập.

- Giấy phép đăng ký kinh doanh.

- Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng).

- Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan (Báo cáo thuế 2 năm gần nhất, Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất, Giấy sở hữu cơ sở vật chất…).

3. Hình thức mua xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM

a) Vay qua ngân hàng

- Mức tài trợ thông thường 30% – 70% trên tài sản thế chấp là chính chiếc xe, 100% trên tài sản thế chấp là đất hoặc nhà.

- Thời gian vay từ 2 – 5 năm.

- Lãi suất tùy thời điểm, theo tiêu chuẩn lãi suất ngân hàng hiện hành.

- Thời gian thẩm định hồ sơ : 2 – 3 ngày.

- Trong quá trình trả góp, nếu khách hàng có điều kiện có thể thanh toán nhanh số nợ vay, rút ngắn thời gian trả nợ vay.

b) Vay qua công ty cho thuê tài chính

- Mức tài trợ tối đa 80% trên tài sản thế chấp.

- Thời gian tối đa 05 năm.

- Lãi suất tùy thời điểm.

- Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ: 2 – 3 ngày.

- Công ty cho thuê tài chính đứng tên chủ xe, sau khi khách trả hết nợ, công ty sẽ sang tên lại cho khách hàng.

>> Xem thêm: Đại Lý Hyundai Đô Thành

4. Quy trình mua xe tải xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM

- Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.

- Nhân viên thẩm định đến tận nơi để thẩm định và lấy hồ sơ.

- Sau khi có thông báo tài trợ bằng văn bản từ Ngân hàng, Bên bán tiến hành làm xe và giấy tờ xe cho khách hàng.

- Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng giải ngân.

- Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Bên Bán, khách hàng mang CMND và giấy giới thiệu tới Bên bán để nhận xe.

- Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng. Riêng công ty cho thuê tài chính giao cà vẹt bản chính cho khách hàng sử dụng.

Tư vấn mua xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM

Những điều cần biết khi mua xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM

1. Vấn đề lãi suất

Khi đã lựa chọn hình thức vay trả góp, tiếp theo bạn hãy tính toán thật kỹ các vấn đề lãi suất, không nên ký hợp đồng khi chưa rõ bất kỳ điều khoản nào. Ngoài ra, hãy lựa chọn các đại lý uy tín để đảm bảo những trường hợp rủi ro.

Bên cạnh đó, hãy nghiên cứu loại xe tải mình cần thật kỹ trước khi quyết định chọn mua xe tải trả góp. Tùy theo nhu cầu vận tải để chọn lựa các dòng tải với trọng lượng phù hợp, vì tải trọng cũng liên quan đến giá xe và số tiền có thay vay trả góp.

Anh Kiên chia sẻ: "Khi mua xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM bạn phải nắm rõ các hình thức, lãi suất cho vay và các giấy tờ cần thiết khi mua xe trả góp. Chỉ mua xe trả góp khi nguồn tài chính ổn định, không nên nôn nóng mua xe mà không tính toán cẩn thận để sau này nỗi lo đó trở thành gánh nặng cho bạn!"

2. Chọn đại lý xe tải uy tín

Việc lựa chọn đại lý xe tải uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng xe đồng thời cung cấp nhiều chính sách trả góp ưu đãi, hấp dẫn. Để xác định được đại lý bán xe tải trả góp uy tín bạn cần xem xét các lợi ích bạn nhận được qua chính sách trả góp như:

 • Chất lượng của xe tải (vấn đề đầu tiên cần quan tâm)
 • Hình thức trả góp
 • Lãi suất trả
 • Các ưu đãi đi kèm (miễn các loại phí, lãi suất cạnh tranh, mức vay cao, thời gian trả kéo dài…)

Anh Tâm góp ý kiến: "Bạn nên tìm hiểu những đại lý xe tải uy tín, các mức giá tham khảo và gọi điện hay gởi email cho những đại lý bán để xem mức giá dành cho bạn có khác gì với mức giá chung hay không, những dịch bảo hậu mãi của từng đại lý có khác nhau không để đưa ra quyết định đúng đắn".

Tư vấn mua xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM

Trên đây là những thông tin bạn cần nắm thật rõ khi chọn mua xe tải IZ65 trả góp tại TPHCM. Điều quan trọng nhất khi mua xe tải trả góp là bạn phải hiểu rõ về lãi suất cho vay và các khoản chi phí phải trả cho chiếc xe trong suốt quá trình sử dụng. Đừng để nỗi lo chiếc xe thành "gánh nặng" cho bạn chỉ vì tính toán không cẩn thận nhé!.

>>Có thể bạn quan tâm:  Mẫu hợp đồng mua bán xe

Hyundai Đô Thành tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Hyundai IZ65

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tu-van-mua-xe-tai-iz65-tra-gop-tai-tphcm/81352

]]>