Giá Pallet nhựa cũ bao nhiêu?

Thứ Hai, 11/06/2018, 14:58 GMT+7

Pallet nhựa cũ hiện nay được sử dụng rất nhiều tại các kho xưởng vì chất lương tốt và bền hơn nhiều so với pallet gỗ, sắt và giấy. Vậy giá pallet nhựa cũ hiện nay bao nhiêu? Làm thế nào để định được giá Pallet nhựa chính xác nhất hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

"Pallet nhựa cũ bảo quản tốt chất lượng hàng hoá, giá thành rẻ hơn nhiều so với pallet nhựa mới mà sử dụng rất bền." Thảo chia sẻ.

"Sở dĩ, hiện nay có không ít doanh nghiệp vẫn chọn mua những loại pallet nhựa cũ giá rẻ trong khi thừa khả năng mua những sản phẩm mới là nhờ vào tính tiện dụng cũng như lợi ích của nó." - Liên chia sẻ.

"Dù đã qua sử dụng nhưng khả năng chịu được các điều kiện môi trường rất tốt nhờ độ bền của nhựa qua thời gian, tuổi thọ kéo dài." - Nga chia sẻ.

Để biết pallet nhựa cũ giá bao nhiêu bạn cần biết các yếu tố ảnh hưởng đến giá pallet nhựa cũ trên thị trường hiện nay:

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu?

  • Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào xuất xứ

Pallet nhựa cũ xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau: Ấn độ, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… cho nên giá cũng khác nhau.

  • Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào kích thước:

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu?(1)

Pallet nhựa cũ thường có kiểu dáng và kích thước cực kì đa dạng, phù hợp với các diện tích kho hàng lớn nhỏ khác nhau.

  • Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp Pallet nhựa sẽ quyết định đến giá pallet nhựa bao nhiêu, bạn nên lựa chọn những cơ sở lớn, uy tín lâu năm, đa dạng dòng sản phẩm pallet và đặc biệt giá pallet nhựa cũ tương ứng với từng mặt hàng khác nhau.

Những thông tin cần biết để tránh mua nhầm các dòng pallet nhựa cũ kém chất lượng:

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu?(2)

Thông thường thì các dòng pallet nhựa cũ sẽ được đại lý ấn định mức phù hợp với tải trọng, nên tham khả giá chung trên thị trường, đừng ham giá quá rẻ kẻo mua phải hàng kém chất lượng. Nên mua các dòng pallet nhựa cũ giá rẻ có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

  • Nên xem xét kích thước kho bãi của bạn

Hầu hết các doanh nghiệp khi mua các dòng pallet nhựa cũ chỉ để ý tới giá cả mà không chú ý kích thước kho bãi của mình nên rất nhiều doanh nghiệp khi mua về sử dụng không hiệu quả vì kích thước hay mẫu pallet nhựa không phù hợp hoặc dư vượt nhu cầu sử dụng của kho bãi.

  • Xem kiểm tra trực tiếp pallet nhựa cũ trước khi mua

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu?(3)

Nên đến kho xem hàng trực tiếp nhầm kiểm tra độ bền của từng loại pallet nhựa cũ tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

  • Nên mua pallet nhựa cũ sản xuất từ 100% nhựa Pe nguyên sinh

Nên mua các dòng pallet nhựa cũ có độ bóng hoặc màu xanh, xám, đỏ, vàng vì những loại này được sản xuất từ 100% nhựa Pe nguyên sinh nên chịu lựa tốt bền với thời gian.

  • Thăm hỏi ý kiến bạn bè, người thân

Hãy thăm dò ý kiến từ bạn bè, người thân những người có kinh nghiệm sử dụng và mua pallet nhựa tại Hồ Chí Minh để có thêm thông tin và nhiều lựa chọn.

  • Mua pallet nhựa cũ số lượng lớn

Khi bạn mua pallet nhựa cũ của bất kỳ công ty hoặc cửa hàng nào, bạn nên mua với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được cực ưu đãi, theo mức giá sỉ. 

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu? Xem báo giá pallet nhựa cũ TPHCM tại: Giá Pallet Nhựa Tphcm - Tìm Mua Pallet Nhựa Cũ, Mới Giá Rẻ Tại Tphcm


Nguồn: http://giabaonhieu.org/pallet-nhua-cu-gia-bao-nhieu/230

Tags: Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu, Pallet nhựa cũ, giá Pallet nhựa cũ
Iwrs.org.vn / Bài viết hữu ích
Tags: Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu, Pallet nhựa cũ, giá Pallet nhựa cũ
Iwrs.org.vn / Bài viết hữu ích

Mua Bán Nhanh