Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất

Thứ Hai, 19/03/2018, 09:55 GMT+7

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chuyên được sử dụng để chống và ngăn chặn muỗi côn trùng bay vào nhà hoặc khu vực cần bảo vệ, bên cạnh đó còn là sản phẩm trang trí hay được sử dụng trong nhà. Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

"Nhà tôi mua cửa lưới chống muỗi với giá không quá mắt với giá 580 ngàn/m2, với giá thấp như thế cửa lưới chống muỗi là loại cửa rất tiện lợi vừa thông thoáng nhưng vẫn ngăn chặn được sự xâm nhập bất hợp pháp của muỗi, côn trùng bay vào nhà" - Ngọc Anh chia sẻ.

"Cửa lưới ngăn chặn muỗi côn trùng là một trong những biện pháp để phòng trừ các bệnh sốt rét, sốt xuất huyết.. hữu hiệu nhất, nhất là vào những mùa mưa ẩm ướt muỗi côn trùng xuất hiện rất nhiều." - Chị Tâm chia sẻ.

"Tôi đang sử dụng cửa lưới nó có độ bền cực cao, cửa lưới giúp gió và ánh sáng có thể vào được nhà còn côn trùng thì không, tạo không khí trong lành thoáng mát cho ngôi nhà của bạn" Anh Nhiên chia sẻ.

Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất

Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất là bao nhiêu? Bạn hãy tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa lưới chống muỗi dưới đây:

1. Giá cửa lưới chống muỗi phụ thuộc vào kích thước

Tùy thuộc vào kích thước cửa nhà bạn mà cửa lưới chống muỗi sẻ có giá khác nhau, nếu như bạn muốn mua cửa lưới có kích thước 1m2 sẻ có giá khác so với cửa lưới có kích thước 2m2. Do đó bạn nên xác định được kích thước cửa để có thể tự xác định được giá cửa lưới khi mua.

Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất(1)

>> Cửa Lưới Chống Muỗi, Côn Trùng Loại Nào Tốt? Các Mẫu Cửa Lưới Chống Muỗi Mới Nhất Và Báo Giá Cửa Lưới Chống Muỗi

2. Giá cửa lưới chống muỗi phụ thuộc cấu tạo từng dòng cửa

Hiện nay cửa lưới có các dòng cơ bản: Cửa lưới xếp, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới cánh mở, cửa lưới cánh lùa, khung cố định. Mỗi dòng có một giá thành khác nhau nhưng nhìn chung có giá giao động khoảng từ 580.000/m2 đến 800.000/m2.

Nếu bạn đã từng sử dụng cửa lưới chống muỗi thì quá trình xem mẫu và mua cửa lưới chống muỗi trở nên đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn là 1 khách hàng mới toan, chưa biết cửa lưới chống muỗi là gì, có biết chăng là đã từng thấy ở đâu đó, có thể là nhà của một người bạn. Thì việc mua cửa lưới trở nên khó khăn, nếu không chọn lựa kỹ có thể mua nhầm cửa kém chất lượng "tiền mất tật mang".

 

Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất(2)

3. Giá cửa lưới chống muỗi phụ thuộc vào chất liệu và chất lượng lưới.

Hiện nay như bạn thấy thì nếu như chất lượng sản phẩm thấp thì giá sẽ thấp hơn nhiều so với những sản phẩm có chất lượng cao, do đó giá cửa lưới cũng sẻ phụ thuộc vào từng loại chất liệu mà có giá khác nhau. Hiện nay có cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh, cửa lưới inox đan, cửa lưới inox 304, cửa lưới inox mắt cáo...mỗi loại lưới sẻ có một giá thành khác nhau.

Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất(3)

 

Cửa lưới chống muỗi không chỉ có khả năng chống muỗi, hạn chế sự phát sinh của bệnh dịch mà cửa lưới chống muỗi còn có khả năng ngăn ngừa sự xâm nhập của cả những loại côn trùng gây hại, một số loại động vật như ếch, cóc, rắn… Chức năng chính của cửa lưới là chống côn trùng xâm nhập vào nhà qua hệ thống cửa ra vào, cửa sổ hay lỗ thông gió…và là một sản phẩm nội thất sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà.

Cửa lưới Á Châu là đơn vị cung cấp Cửa lưới chống muỗi giá rẻ - giải pháp chống muỗi hiệu quả, an toàn với chi phí thấp nhất trên toàn quốc .

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-cua-luoi-chong-muoi-moi-nhat/79599

Tags: cửa lưới chống muỗi, Cửa lưới chống muỗi giá rẻ, cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Iwrs.org.vn / Bài viết hữu ích
Tags: cửa lưới chống muỗi, Cửa lưới chống muỗi giá rẻ, cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Iwrs.org.vn / Bài viết hữu ích

Mua Bán Nhanh