Cách bán xe ô tô Toyota TPHCM trên mạng xã hội hiệu quả

Thứ Sáu, 24/02/2017, 15:12 GMT+7

Facebook, zalo, twitter, G+.... là các mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng và cũng là công cụ tiện lợi để giúp người mua - bán xe gặp nhau. Đăng bán xe ô tô Toyota trên các mạng xã hội có lẽ cũng không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Vậy làm thế nào để có thể đăng bán xe cũ trên các mạng xã hội hiệu quả, hôm nay mình xin chia sẻ với mọi người nhé:

 Cách bán xe ô tô Toyota TPHCM trên mạng xã hội hiệu quả

>> Khám phá thương hiệu ôtô nổi tiếng Việt Nam, xem ngay: Toyota Việt Nam

1. Bán xe trên Facebook

Khi đăng trên facebook, chúng ta nên chú ý viết đầy đủ các thông tin về xe, đặc biệt chú ý nêu các đặc điểm nổi bật về các chi tiết trên xe như: màn hình DVD, đèn pha hay các yếu tố khác về bảo hiểm, biển hà nội hay biển tỉnh... Những yếu tố trên giúp xe được cộng điểm trong mắt người mua. Đặc biệt, chúng ta nên chú ý chụp ảnh thật đẹp ngoại thất, nội thất và các chi tiết nổi bật để tăng điểm cho xe.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần biết các đăng bài thì mới có thể thu hút được khách gọi đến. Ngoài việc đăng xe Toyota cần bán trên trang cá nhân để bạn bè, người thân biết được mình đang bán xe, chúng ta hãy tags tên những người có nhiều bạn bè để tăng để những người theo dõi người đó có thể biết được chúng ta đang bán xe. Bạn cũng có thể dùng các từ ngữ thu hút tương tác "like", "share", "comment".... để bài của chúng ta luôn được up lên dòng trạng thái của bạn bè nhé! Bên cạnh đó, chúng ta hãy tham gia các nhóm nhiều thành viên về mua bán ô tô  và đăng xe của mình trên các nhóm đó -  đây cũng là cách giúp chúng ta tiếp cận nhiều nhất - nhanh nhất với khách hàng.

>> Nên xem ngay: Xe Toyota Innova nên chọn số sàn hay số tự động

2. Đăng tin bán xe trên các trang rao vặt hoặc diễn đàn

bán xe toyota tại tphcm

Các trang rao vặt cũng là kênh hiệu quả để chúng ta có thể đăng tin. Hãy điền đầy đủ các thông số của xe trên các trang rao vặt như:

  • Tên xe
  • Đời xe
  • Loại xe
  • Màu nội thất
  • Màu ngoại thất
  • Giá xe
  • Các đặc điểm khác về xe như: bảo hiểm, số km, phụ kiện....
  • Số điện thoại liên hệ..

Chúng ta càng cung cấp đầy đủ thông tin về xe thì càng thu hút được người mua, đặc biệt luôn chú ý ghi tất cả những đặc điểm nổi bật của xe để gây ấn tượng cho người xem nhé!

>> Xem ngay: So sánh KIA Carens vs Toyota Innova

3. Đăng video xe lên youtube

Hãy rửa xe, dọn dẹp xe sạch sẽ và quay 1 đoạn video về chiếc xe Toyota của bạn, sau đó đăng lên youtobe. Hãy nhớ quay 1 đoạn thật xinh động về nội thất và ngoại thất để thu hút người xem. Bạn có thể cho thêm những lời bình hấp dẫn để video thu hút hơn. Tiếp đó, hãy chia sẻ video lên mạng xã hội để tăng thêm lượt tương tác cho video.

4. Đăng ảnh xe trên website chia sẻ hình ảnh

Các website chia sẻ hình ảnh như: Flickr, Instagram, Pinterest, Linkedin... Hiện nay rất nhiều ngưới sử dụng các mạng xã hội hình ảnh để chia sẻ hình ảnh cá nhân, và đây cũng là cách giúp chúng ta đưa hình ảnh chiếc xe đang bán như xe Toyota Innova của bạn tiếp cận tới người mua.

Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho những ai đang chuẩn bị hoặc đang bán xe!

Đăng tin mua bán xe Toyota nhanh chóng, được giá ở đâu?

Toyota Innova

Tham khảo đầy đủ các Giá Xe Toyota từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật thông tin mới nhất xe Toyoyta tại đây: Giá xe ôtô TPHCM

>> Nguồn: http://mxhmb.com/cach-ban-xe-o-to-toyota-tphcm-tren-mang-xa-hoi-hieu-qua-197.html

Tags: Bí quyết bán hàng online, bán xe online, bán xe toyota online, bán xe ô tô tại tphcm
Iwrs.org.vn / Bài viết hữu ích / Cẩm nang xe hơi
Tags: Bí quyết bán hàng online, bán xe online, bán xe toyota online, bán xe ô tô tại tphcm
Iwrs.org.vn / Bài viết hữu ích / Cẩm nang xe hơi

Mua Bán Nhanh