4 Mạng xã hội giúp bạn bán hàng hiệu quả nhất

Thứ Bảy, 01/04/2017, 15:38 GMT+7

Kinh doanh bán hàng trên mạng không còn gì xa lạ đối với tất cả mọi người bởi sự sôi động cũng như lợi nhuận hình thức kinh doanh này mang lại. Nhưng bạn đã biết và sử dụng hiệu quả các kênh bán hàng chất lượng nhất hiện nay trên mạng?

Cùng tìm hiểu những kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay:

  1. Bán hàng trên mạng hiệu quả qua Kênh Youtube

YouTube với 120 triệu người xem là một mục tiêu hấp dẫn cho mọi doanh nghiệp kinh doanh nào, dù lớn hay nhỏ. YouTube là nơi khai thác các tiềm năng thúc đẩy các trang web bán hàng trên mạng, sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Tiếp thị YouTube là cách bán hàng trên mạng dễ dàng và hiệu quả, đủ mọi doanh nghiệp đều có thể làm điều đó. Đây là một cách dễ dàng để truyền đạt thông điệp của bạn đến khách hàng.Bạn có thể giao tiếp cá tính của bạn và thương hiệu của bạn đến một lượng lớn kháng giả. Bằng cách này bạn có thể kết nối với các khách hàng có thể vì sự gắn bó tình cảm được hình thành từ người xem.

YouTube cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho một doanh nghiệp  bán hàng trên mạng thể hiện chuyên môn của mình, tiếp thị sản phẩm / dịch vụ của mình và kết nối với khách hàng.

Trong khi mọi người trên internet, nhờ vào công nghệ như YouTube, họ xem video trực tuyến hơn bao giờ hết - và sự phổ biến của nó đang phát triển ồ ạt. Internet sẽ tìm rất nhiều trong tương lai - vì vậy điều quan trọng là doanh nghiệp của bạn có tham gia để bán hàng trên mạng. Trong tương lai, các trang web bán hàng trên mạng để tiếp tục thu hút người dân, nhiều người sẽ phải cung cấp video.

Nếu doanh nghiệp và thương hiệu của bạn đang tìm kiếm để tham gia với khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng, YouTube cung cấp cho bạn một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Đây là một kênh giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web bán hàng trên mạng của bạn rất hiệu quả

  1. Bán hàng trên mạng hiệu quả với Kênh xã hội Google Plus

Google Plus đạt 100 triệu người sử dụng nhanh hơn so với Facebook và Twitter . Google có thể cuối cùng đã tạo ra mạng xã hội mà họ đã hy vọng.

Được sở hữu và điều hành bởi Google. Và một sự tổng quát như YouTube và Google Địa điểm cho trang web doanh nghiệp bán hàng trên mạng , hồ sơ Google+ có một số đặc quyền trong việc xếp hạng / lập chỉ mục của Google. Bạn tăng tỷ lệ cược của việc du khách nhắm mục tiêu cao từ kết quả tìm kiếm của Google nếu bạn có một tài khoản Plus Google.

Tương tự như của Facebook”s “like”, Google có “+1” votes. Những tín hiệu bình chọn (votes) xã hội, cho Google biết rằng những gì bạn đang chia sẻ đang được đọc và chia sẻ. Profile Google+ và các trang có thể có một tác động đáng kể trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

4 Mạng xã hội giúp bạn bán hàng hiệu quả nhất

  1. Bán hàng trên mạng Facebook hiệu quả

Với Facebook, bạn có thể xác định chính xác ai muốn sản phẩm của bạn và sau đó tích cực thu hút họ. Facebook cho phép mọi người bày tỏ ý kiến của họ về trang web bán hàng trên mạng của bạn đến hàng trăm bạn bè của họ ngay lập tức, và bạn có thể chọn để kiểm soát biên giới mới này, hoặc bạn có thể để cho người khác gây ảnh hưởng đến những gì thị trường nghĩ về trang web bán hàng trên mạng của bạn.

  1. Bán hàng trên mạng với VIPshop

VIPShop là gói dịch vụ dành cho khách hàng VIP từ mạng xã hội Mua Bán Nhanh, khách hàng tham gia gói VIP sẽ nhận được website bán hàng chuẩn SEO, giao diện thân thiện người dùng, tương thích mobile web và hỗ trợ marketing online, bán hàng nhanh dễ dàng, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Không những thế, VIPShop chính là dự án hợp tác giữa VINADESIGN (một công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam) và MUABANNHANH (mạng xã hội lớn, giúp mọi người dễ dàng kinh doanh, buôn bán trực tuyến, đăng tin miễn phí cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn), 2 công ty lớn kết hợp hoàn hảo với 3 gói dịch vụ:

  • VIPshop cho thành viên VIP MuaBanNhanh.
  • Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp.
  • Thiết kế web thương mại điện tử.

Khi bạn mới bắt đầu tham gia bán hàng trực tuyến, gói VIPShop được đề nghị hỗ trợ bạn công cụ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng là một website bán hàng từ chính số hotline của mình.

Đơn cử như đầu số kinh doanh của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là 08 22 46 6666, website bán hàng với tên miền http://0822466666.vipshop.vn/ giúp giới thiệu trực quan, hình ảnh thực tế các thành phẩm in ấn, khách hàng người đi đặt in dễ dàng tìm đến dịch vụ mong muốn.

Với chức năng của một website, VIPShop giúp tin đăng sản phẩm, dịch vụ "leo thứ hạng" trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,...

>> Gói dịch vụ được lựa chọn nhiều tại VIPshop: Bảng giá website bán hàng VIPShop 5 từ MuaBanNhanh.com

Với 4 kênh bán hàng hiệu quả trên chắc chắn công việc kinh doanh, bán hàng trực tuyến và kết hợp với mạng xã hội, thiết kế website chắc chắn sẽ giúp công việc kinh doanh trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất!

>> NGUỒN: http://raovatdedang.com/4-mang-xa-hoi-giup-ban-ban-hang-hieu-qua-nhat/205

Tags: bán hàng trên mạng, Kinh doanh online, mạng xã hội, MuaBanNhanh, nâng cao doanh số bán hàng, thiết kế website, VINADESIGN, VIPshop
Iwrs.org.vn / Mua bán nhanh
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 39/39
Tags: bán hàng trên mạng, Kinh doanh online, mạng xã hội, MuaBanNhanh, nâng cao doanh số bán hàng, thiết kế website, VINADESIGN, VIPshop
Iwrs.org.vn / Mua bán nhanh

Mua Bán Nhanh